Ưu điểm của túi vải bố đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp các chiến dịch PR có vai trò rất quan trọng. Có nhiều cách khác nhau để doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi trong cộng đồng và việc in thương hiệu của mình lên các túi vải bố chính là một trong những cách được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Vai trò của túi vải bố trong chiến dịch quảng bá doanh nghiệp

Túi vải bố rất được ưa dùng bởi những giá trị về mặt thời trang, bên cạnh đó thì đối với các doanh nghiệp túi vải bố còn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng cáo hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Căn cứ vào thực tế hiện nay có rất nhiều bạn giới trẻ lựa chọn túi vải bố để làm một phụ kiện thời gian vừa đẹp mắt, độc đáo vừa tiện lợi, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tận dụng và khai thác được điều này, tận dụng nó rất thành công. Cụ thể thì trên các chiếc túi vải bố này doanh nghiệp sẽ thiết kế và in ấn các logo, hình ảnh, khẩu hiệu của doanh nghiệp mình lên đó và để gói hàng khi khách hàng lựa chọn và mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp, hoặc đó cũng có thể được sử dụng như một món quà tặng tri ân vô cùng ý nghĩa cho những người khách hàng thân thiết.

Những tính năng ưu việt của túi vải bố
So với nhiều dòng túi khác, túi vải bố sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, cụ thể như sau:
●    Túi vải có khả năng thấm hút cực tốt, độ đàn hồi của vải khá cao, độ căng dãn tốt, chất vải mềm mại, dai, cho khả năng chịu lực và độ bền cao. Túi có khả năng chịu được tải trọng từ 3-10kg
●    Túi rất dễ dàng được gấp gọn gàng khi không dừng tới, khi bị bẩn thì chúng ta cũng có thể dễ dàng giặt sạch và sử dụng lại lần sau
●    Đặc biệt túi còn có khả năng kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm rất tốt. Chính vì thế mà túi vải bố hầu như không bị tác động bởi các loài vi sinh vật, các loại nấm, vi khuẩn.
●    Mặt ngoài của túi còn có thể dễ dàng in ấn các hình ảnh lên, đó chính là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn túi vải bố để in các hình PR thương hiệu lên đó
●    Giá thành của túi vải bố cũng tương đối rẻ, đặc biệt khi so sánh với các loại túi khác thì có thể nhận định túi vải bố vừa rẻ vừa bền đẹp.

Vậy trên đây chúng ta đã phần nào nắm rõ về các đặc tính của túi vải bố. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in các hình ảnh quảng bá thương hiệu lên túi vải bố với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, đúng hẹn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan