Tìm hiểu về vai trò của in ấn đối với con người hiện nay

Ngày nay từ công việc đến cuộc sống chúng ta đều phải sử dụng những sản phẩm in ấn như: phong bì, card visit, tờ rơi, lịch, thẻ nhựa,… Các sản phẩm in ấn hiện nay đóng một vai trò quan trọng đối với đời sống của mỗi người.

Vai trò của in ấn hiện nay

Lĩnh vực in ấn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Vai trò của của in ấn đem đến là:

− Trong công việc, các sản phẩm in như: card visit, phong bì thư, kẹp file, hóa đơn… phục vụ nhu cầu giao tiếp, thúc đẩy nhanh quá trình làm việc và đem đến hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm được thời gian, chi phí.

dich-vu-in-an

Các dịch vụ in ấn tại Trường Phát.

− Trong học tập, các sản phẩm in ấn như: thẻ học sinh – sinh viên, thẻ nhựa, thẻ từ, giấy nghi chú… có vai trò như là một công cụ hỗ trợ tài liệu đọc hiểu của sinh viên, tạo nguồn tài liệu đồng bộ và không sai lệch để giúp ích trong quá trình học tập và tiết kiệm thời gian.

− Trong kinh doanh các sản phẩm in ấn như: tờ rơi, catalogue, menu, tem mác sản phẩm, poster, panner… là công cụ marketing hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mỗi đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

Các dịch vụ in ấn của công ty Trường Phát

  • In ấn phẩm văn phòng: in card visit; in phong bì; in kẹp file; in bìa đựng hồ sơ; in tiêu đề thư; in giấy ghi chú; in bao đĩa;…
in-phong-bi

In phong bì chất lượng.

in-kep-file

In kẹp file chất lượng.

  • In ấn phẩm quảng cáo: in tờ rơi; in phiếu quà tặng, voucher; in poster, banner; in băng rôn; in cẩm nang; in menu; in catalogue;…
in-to-roi

Trường Phát nhận thiết kế, in tờ rơi cho mọi khách hàng.

  • In ấn phẩm khác: in tem mác sản phẩm; in tem bảo hành; in phiếu bảo hành; in túi giấy; in biểu mẫu; in cốc giấy; in lịch; in nhãn decal; in vé; in thẻ nhựa; in túi nilon;…
in-tui-giay

In túi giấy cho shop thời trang, cửa hàng.

Công dụng của các ấn phẩm in ấn

  • Làm catalogue, phong bì thư, in tờ rơi với thiết kế độc đáo để PR sản phẩm bán hàng, tiếp cận khách hàng một cách tế nhị và lịch sự, sáng tạo hơn.
  • In card visit, danh thiếp, name card để phục vụ nhu cầu giao tiếp. Khi bạn trao cho khách hàng những chiếc danh thiếp được thiết kế, in ấn độc đáo chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với họ.
  • Làm túi giấy, in túi cho shop thời trang, cửa hàng để PR thương hiệu. Việc các cửa hàng, doanh nghiệp in túi để đựng sản phẩm của mình khi khách mua hàng đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, lịch thiệp cho mỗi khách hàng.
  • Làm bao bì cho các sản phẩm.
  • Thiết kế logo cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp…
  • In trên các chất liệu khác từ bao bì, nhựa, cốc…
  • Làm lịch tết.

Trường Phát – Địa chỉ in ấn tin cậy

Quý khách đang tìm địa chỉ in ấn tin cậy, chất lượng tại Hà Nội? Qúy khách muốn tìm cơ cở thiết kế tạo sự độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm của mình? Trường Phát là địa chỉ thiết kế, in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in các loại cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

phong-bi

Thiết kế phong bì đẹp, độc đáo.

Chúng tôi là đơn vị chịu khó đầu tư các máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập từ các nước Nhật, Châu Âu. Trường Phát in bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số… để cho ra đời các sản phẩm in chất lượng nhất.

in-card

In card visit cho cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty In Trường Phát là một trong những địa chỉ uy tín về in ấn chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ sư lành nghề.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, in ấn các loại sản phẩm để phục vụ cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình. Xin quý khách vui lòng liên hệ 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá sản phẩm in tốt nhất.

Công ty in ấn chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn ngày nay là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng có ít nhất 1 lần có giấy tờ phải đi photo hay phải in những tài liệu quan trọng. Do đó mọi người luôn mong muốn tìm được công ty in ấn chất lượng, giá rẻ để thuận tiện cho mỗi lần sử dụng.

in-an-chat-luong

Trường Phát địa chỉ in ấn chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty In Trường Phát được biết đến là một công ty uy tín, chất lượng trong ngành dịch vụ in ấn. Chúng tôi không chỉ có những dịch vụ in ấn thông thường mà còn mang đến cho người dùng những dịch vụ in đa dạng khác. Bạn có thể sử dụng dịch vị in card, in phong bì, in thẻ nhựa, in catalogue… và bất kỳ dịch vụ nào khác.

in-menu

In menu thiết kế đẹp cho nhà hàng, quán ăn.

Ở công ty Trường Phát còn cung cấp các ấn phẩm quảng cáo. Các tờ rơi quảng cáo hay voucher. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sản phẩm cần in thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Tại kho thiết kế của chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn, bạn sẽ được lựa chọn các mẫu và đưa ra mẫu mã mình muốn sử dụng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo của công ty Trường Phát, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí theo ý muốn cho cho mọi khách hàng… Cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, in mọi số lượng, in nhanh chóng với giá rẻ.

Liên hệ nhận báo giá và đặt in các ấn phẩm tại Trường Phát

Để có thể nhận báo giá chính xác và đặt in nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Cách 1: Gọi điện qua số 024.6259.3839 để yêu cầu báo giá sản phẩm mà mình đang muốn in. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng năng động sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

Cách 2: quý khách gửi yêu cầu báo giá sản phẩm cùng các yêu cầu thiết kế như: số lượng, kích thước, thời gian giao hàng… vào địa chỉ email công ty: lienhe@intruongphat.vn . Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá sau khi nhận được yêu cầu.

Cách 3: Qúy khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi tại địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan