Vai trò của tờ rơi trong hoạt động quảng bá thương hiệu

Cùng với sự phát triển của công nghệ, truyền thông, để quảng bá thương hiệu có rất nhiều cách thức, từ phương pháp quảng bá truyền thông online đến truyền thông trực tiếp như truyền miệng, phát tờ rơi,… Trong đó, phát tờ rơi tuy là một phương pháp truyền thống nhưng vẫn đem lại những hiệu quả nhất định, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh , giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vai trò của tờ rơi trong hoạt động quảng bá thương hiệu hiện nay nhé.
 
Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tờ rơi quảng cáo là gì?
Bạn đã từng bắt gặp những bạn trẻ đứng trước các cổng trường đại học, bệnh viện, trên đường phố và phát cho bạn những tờ giấy có ghi thông tin về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty nào đó? Đó chính là tờ rơi quảng cáo. Tờ rơi quảng cáo là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn là phương tiện cung cấp thông tin, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó sản xuất.
Tờ rơi quảng cáo được phát miễn phí cho các đối tượng là khách hàng tiềm năng, thường tập trung phát tại các địa điểm đông người qua lại, tăng khả năng tiếp cận với những khách hàng chưa hề biết đến hay sử dụng qua sản phẩm hay dịch vụ đó.

Vai trò của tờ rơi quảng cáo
Mở rộng nguồn khách hàng cho công ty
Để tìm kiếm được nguồn khách hàng dồi dào cho công ty có rất nhiều cách thức. Việc phát tờ rơi là phương thức được nhiều công ty lựa chọn, họ cử người phát tờ rơi tại các địa điểm tập trung những đối tượng được coi là khách hàng tiềm năng, từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng của công ty một cách sâu rộng và phổ biến.

Đưa thông tin tới khách hàng một cách hiệu quả
Trên tờ rơi có in các thông tin cơ bản nhất về một sản phẩm hoặc một dịch vụ hay chương trình nào đó được công ty tóm tắt sơ lược và đưa vào tờ rơi. Điều này giúp cho các khách hàng khi cầm tờ rơi trên tay có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin nhanh nhất.

Chi phí thấp
Đây là hình thức quảng cáo có chi phí thực hiện khá thấp, chi phí cho việc in ấn và thuê người phát là một khoản khá nhỏ so với việc chạy quảng cáo điện tủ hay truyền hình.
Có thể thấy, tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh. Vì thế để việc sử dụng tờ rơi có hiệu quả cần có một thiết kế tờ rơi bắt mắt và chất lượng in ấn tốt. Đến ngay In Trường Phát để được hoox trợ thực hiện điều đó.

Bài Viết Liên Quan