Vì sao cốc giấy in đang rất được ưa chuộng trên thị trường?

Trước đây, khi đến những hàng đồ uống, quán cà phê thì chúng ta thường được phục vụ đồ uống trong một chiếc cốc nhựa hoặc ly thủy tinh. Khi dịch vụ take away đang ngày càng phổ biến, các quán đồ uống đã dần dần thay thế cốc nhựa dùng một lần bằng những chiếc cốc giấy được in ấn thương hiệu của cửa hàng. Sau đó, vì nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về cách đựng đồ cực kỳ thân thiện với môi trường này, các cửa hàng cũng chuyển sang dùng cốc giấy khi khách sử dụng tại nơi. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm nhiều lợi ích khách của cốc giấy in nhé.

Cốc giấy in là gì?
Cốc giấy in là một loại cốc được làm từ những chất liệu giấy tốt, chống thấm nước và thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Các chiếc cốc này sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống đựng bên trong, đồng thời có trọng lượng nhẹ và cách nhiệt tốt hơn sản phẩm cốc nhựa.

Bên ngoài những chiếc cốc giấy, người ta thương in ấn thương hiệu của quán đồ uống, ví dụ như Starbuck, Highland, Café Cộng,… để khẳng định tên tuổi trên thị trường đồng thời quảng bá nhãn hiệu đến với nhiều khách hàng khác. Để sở hữu những chiếc cốc giấy in có thiết kế bắt mắt, chúng ta phải tìm đến những địa chỉ in ấn chất lượng và có kinh nghiệm in cốc giấy dày dặn, ví dụ như in Trường Phát.

Ưu điểm của cốc giấy
Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng cốc giấy chính là giảm thiểu số lượng rác thải không phân hủy được thải ra ngoài môi trường. Số lượng túi ni lông, cốc nhựa được xử lý mỗi năm lên tới hàng nghìn tấn và phải mất rất nhiều thời gian, công sức để tái chế, xử lý những sản phẩm này.

Nhưng khi sử dụng cốc giấy, loại cốc này sẽ phân hủy ngay khi được chôn dưới mặt đất, đồng thời còn sinh ra những chất dinh dưỡng cần thiết và có thể giúp cây cối phát triển. Hơn nữa, cốc giấy cũng dễ dàng tái chế hơn cốc nhựa rất nhiều. Khi sử dụng cốc giấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu thích và tán thành của những người xung quanh.

Ưu điểm của dịch vụ in ấn cốc giấy
Khi in tên thương hiệu của mình lên cốc giấy, khách hàng sẽ biết được nhãn hiệu đồ uống của bạn rất quan tâm đến vấn đề môi trường và đã có những hành động thiết thực để làm giảm ô nhiễm môi trường. Việc này sẽ làm hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng tăng lên rất nhiều lần và làm cho nhiều người muốn dùng sản phẩm của chúng ta hơn. Đồng thời, in ấn cốc giấy còn giúp cho vẻ ngoài của chiếc cốc trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn trong mắt người sử dụng đấy.

Bài Viết Liên Quan