Vì sao nên sử dụng dịch vụ in phiếu quà tặng, voucher?

Khi vận hành một ngành nghề kinh doanh nào đó, để khách hàng biết đến và có mong muốn sử dụng sản phẩm của mình thì các công ty luôn đầu tư rất nhiều vào các kênh quảng cáo, ví dụ như: in tờ rơi, quảng cáo trên báo, quảng cáo qua ti vi,… Thế nhưng các thể loại quảng cáo này lại có tác dụng rất ít trong việc kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Vậy nên, phương pháp sử dụng phiếu quà tặng, voucher đã được áp dụng để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn phiếu quà tặng, voucher nhé.
 
Kích thích khách hàng
Khi cầm trên tay những phiếu quà tặng, voucher từ những dịch vụ mà mình chưa hề biết đến, ai cũng có tâm lý muốn đến và sử dụng thử một lần, bởi vì dù sao cũng được ưu đãi giảm giá, vừa tốn ít tiền lại có những trải nghiệm mới lạ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của những loại phiếu quà tặng so với các loại hình quảng cáo khác.

Ví dụ như khi bạn nhận được một tờ rơi quảng cáo, bạn sẽ chỉ có hứng thú đọc qua thông tin giới thiệu về sản phẩm rồi sau đó có thể sẽ quên ngay. Còn nếu bạn nhận được một voucher giảm giá dịch vụ ăn uống, tất nhiên đây sẽ là một dịp tốt để gặp gỡ bạn bè mà vẫn tiết kiệm được tiền. Dù rơi vào trường hợp khách hàng không có dịp sử dụng phiếu giảm giá thì có thể họ sẽ tặng để bạn bè, người thân sử dụng.

Làm tăng sự chung thủy của khách hàng với sản phẩm
Đối với các dịch vụ như ăn uống, làm đẹp hoặc buôn bán mỹ phẩm, hình thức phát hành voucher tích điểm chính là một tuyệt chiêu để hấp dẫn khách hàng quay lại vào lần sau. Ví dụ như, nhà hàng của bạn cung cấp cho mỗi khách hàng một thẻ tích điểm, mỗi khi dùng bữa tại nhà hàng sẽ được đánh một dấu, khi đủ mười dấu sẽ được một món ăn miễn phí, đó sẽ là sự hấp dẫn không thể chối từ với nhiều người.

Bởi vì cảm giác mình sẽ được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại cửa hàng nhiều lần, những khách hàng sẽ có xu hướng quay lại, sau đó tạo nên tâm lý chung thủy với nhãn hiệu mà mình quen dùng.

Bạn nên đưa ra những ưu đãi hấp dẫn và hợp lý để thu hút khách hàng. Chúng ta không nên quá lạm dụng vào các hình thức giảm giá và ưu đãi để lôi kéo người tiêu dùng vì dễ sinh ra tình huống đòi hỏi cao hơn từ phía khách hàng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ in phiếu giảm giá, voucher nhé.

Bài Viết Liên Quan