Covid 19: Đã đến lúc doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ

Hậu quả khi đại dịch Covid 19 diễn ra là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong năm 2020. Chính các nhà lãnh đạo sẽ phải xác định thời điểm và phương pháp thích hợp, chính xác giải quyết kịp thời. Trong đó, việc xây dựng thương hiệu là một trong những việc quan trọng hàng đầu.

Doanh nghiệp rút ra bài học từ dịch Covid 19

Covid-19 như một cơn cuồng phong bất chợt ập đến đối với toàn xã hội. Sức công phá của nó ảnh hưởng đến toàn bộ ngõ ngách khiến toàn bộ nền kinh tế thế giới ngả nghiêng. Những con số thống kê về thiệt hại khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy choáng váng.

xay-dung-thuong-hieu

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp qua sản phẩm in ấn.

Từ đại dịch covid 19, ngày càng nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu một cách chỉn chu. Họ nhận thấy rằng một thương hiệu mạnh sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp có thể trụ vững với những biến động mạnh mẽ như dịch Covid vừa rồi.

Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ, thương hiệu của doanh nghiệp càng có nhiều điểm chạm nhận diện thì càng có cơ hội tăng chuyển đổi mua hàng, phát triển doanh thu.

Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu

Thương hiệu rất quan trọng buộc mọi doanh nghiệp phải theo. Dù quy mô lớn hay nhỏ, nếu doanh nghiệp không chịu xây dựng thương hiệu thật tốt thì việc bị loại ra khỏi đường đua là điều tất yếu.

Hoạt động xây dựng thương hiệu thường bị lãng quên khi phần lớn các doanh nghiệp chỉ tập trung thực hiện những hoạt động tiếp thị với mục đích ra đơn hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Điều này khiến cho doanh nghiệp sẽ vào thế bị động, gặp khó khăn khi có biến động trên thị trường.

Những chiến dịch tiếp thị chỉ mang tính nhất thời, có thể nó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số trong ngắn hạn, nhưng sẽ không mang lại những giá trị về lâu về dài.

Tiếp thị có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và khiến họ phải mua hàng, nhưng thương hiệu sẽ là sợi dây gắn kết mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và doanh nghiệp, khiến họ trở thành khách hàng trung thành và quay lại với thương hiệu nhiều lần.

Trong hành trình xây dựng thương hiệu thời kỳ chuyển đổi số, doanh nghiệp Việt luôn cần đến những chuyên gia trong lĩnh vực để cùng đồng hành chinh phục mục tiêu. Trong đó, không thể không nhắc tới Trường Phát – công ty thiết kế, in ấn các sản phẩm PR thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphta.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan