Xu hướng in hộp giấy từ nguyên liệu tự nhiên

Công ty In Trường Phát nhận sản xuất các loại vỏ hộp đựng thực phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất trên thị trường, miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng.

Xu hướng in túi đựng bằng giấy

Hiện nay, việc in hộp giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh.

in-hop-giay-dung-thuc-an

In hộp giấy đưng thức ăn nhanh.

Hộp giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây, hamburger hay đặc biệt túi giấy đựng bánh kẹo, phổ biến hiện nay đang phát triển dòng túi giấy đựng cà phê, In hộp giấy đựng thức ăn nhanh…

PR thương hiệu bằng cách in túi giấy

In hộp giấy thực phẩm là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả, theo thống kê bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt đã chiếm đến 30% tỉ lệ mua hàng của khách hàng.

Bên cạnh thiết kế vỏ hộp làm sao cho sống động thể hiện được thương hiệu của từng sản phẩm thì chất lượng làm nên vỏ hộp cũng là vấn đề. Trong ngành thực phẩm đòi hỏi chất lượng giấy phải cao cấp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

in-tui-giay-dung

Các loại túi giấy đựng bánh mỳ, thức ăn nhanh.

Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn chất liệu in hộp giấy tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Thông thường chất lượng làm hộp giấy thực phẩm là chất liệu giấy Couches, duplex, Ivory, Giấy mỹ thuật, …

Những lợi ích mà bao bì giấy mang lại

  • Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.
  • Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
  • Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Chi phí thấp.
  • Bao bì giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.
  • Bao bì giấy giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công ty in hộp giấy đựng thức ăn nhanh Trường Phát

Là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn và thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xưởng in Trường Phát với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm sau in. Với dàn kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất.

In Trường Phát dẫn đầu xu hướng in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, in túi giấy, in hộp đựng thực phẩm…

Chúng tôi không chỉ khiến khách hàng ngạc nhiên về quy trình thiết kế và in ấn được quản lý khắt khe bởi hàng loạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn còn nhận thiết kế in các sản phẩm khác như: in card visit, in phong bì, in tờ rơi, in catalogue…

Gọi ngay số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in túi giấy đựng đồ ăn nhanh cho của hàng, quán ăn của bạn.

Bài Viết Liên Quan