Xu hướng in phong bì thư của các công ty hiện nay

Ngày nay, các doanh nghiệp tổ chức thay vì sử dụng phong bì có sẵn trên thị trường thì đều đặt in những mẫu phong bì độc quyền cho mình. Vậy việc sử dụng những loại phong bì được thiết kế và in ấn theo những yêu cầu riêng này có gì đặc biệt? Để hiểu rõ hơn về xu hướng in phong bì thư của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo bài viết này.

Điểm nổi bật của in phong bì

Khác với những loại phong bì trước đây thường đơn giản. In phong bì thư hiện nay được đầu tư hơn rất nhiều. Từ chất liệu giấy cũng cứng cáp, nhiều loại hơn, có đủ kích cỡ và đặc biệt bạn có thể tự thiết kế bì thư. Đối với những tổ chức, doanh nghiệp, công ty thường có in thêm logo lên trên để nhận diện thương hiệu.

Ngày nay, để bắt gặp một mẫu phong bì thiết kế quả thực không khó vì hầu hết các tổ chức đều đang sử dụng mẫu phong bì riêng, vừa tiện lợi vừa lịch sự. Những mẫu phong bì hiện nay được thiết kế và in ấn để thay thế, chinh phục tất cả những điểm yếu trước kia.

Phong bì Công ty TNHH Du lịch Vận tải Hà Anh Hà Nội

Phong bì Công ty TNHH Du lịch Vận tải Hà Anh Hà Nội

Với 3 kích thước phổ biến nhất là A4 (25x34cm), A5 (16x23cm) và A6 (12x22cm) phù hợp với mọi yêu cầu đựng tiền, giấy tờ hay công văn, tài liệu. Văn bản thông báo, quyết định, giấy mời, giấy đề nghị,… khi được đặt trong bì thư đẹp, cứng cáp và đầy tính sáng tạo cũng dễ gây thiện cảm cho người nhận thư hơn các bì thư thông thường.

Cấu trúc và một số kiểu phong bì điển hình

Hiện nay, để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng rất nhiều mẫu in phong bì thư đa dạng ra đời. Thông thường, phong bì được phân biệt dựa vào nắp phong bì. Nắp phong bì dùng trong thương mại thường có cạnh nhọn và góc tròn vuông. Có những loại phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn, phòng bị vuông hoặc hình chữ nhật có cạnh thẳng và góc không tròn.

Phong bì thư Công ty CP Thương mại Nội thất Vũ Gia

Phong bì thư Công ty CP Thương mại Nội thất Vũ Gia

Ngoài ra, phong bì bưu chính có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn. Mỗi loại phong bì sẽ có những đặc điểm riêng cần phải chú ý khi in ấn. Các công ty hiện nay thường sẽ in một loạt các mẫu phong bì với nhiều kích thước khác để phục vụ cho nhiều công việc. Các mẫu phong bì sẽ được in cùng một kiểu, thiết kế giống nhau và có in logo hoặc slogan của công ty.

Giá thành in phong bì thư

Tùy vào số lượng, kích thước và chất liệu giấy in mà giá in phong bì thư sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, chi phí này cũng không quá đắt, không chiếm khoản chi phí lớn nên các bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể tùy ý thiết kế những bì thư mang phong cách riêng của bản thân. Tuy nhiên nếu bạn không cung cấp hoặc không có mẫu bì thư riêng cho mình thì cũng đừng lo lắng, hãy tìm đến các công ty chuyên in phong bì tại hà nội để được tư vấn chọn mẫu phù hợp.

Phong bì Công ty Cổ phần thiết bị y tế ATM

Phong bì Công ty Cổ phần thiết bị y tế ATM

Hiện nay, các công ty in ấn có sẵn lượng mẫu thiết kế rất đa dạng cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Sau đó, các công ty sẽ đưa ra bảng giá cho bạn tham khảo và tư vấn chi tiết, rõ ràng khoản chi phí bạn phải trả cho dịch vụ in ấn. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với thiết kế và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ để có những bì thư mang đậm phong cách cá nhân nhé.

Trên đây là vài gợi ý của mình về dịch vụ in phong bì cho bạn đọc tìm hiểu, hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về dịch vụ. Liên hệ 024.6259.3839 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về dịch vụ in phong bì thư theo yêu cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan