Xu hướng màu sắc túi giấy in nào đang được yêu thích hiện nay

Hiện nay túi giấy rất được ưa chuộng sử dụng để đựng hàng hóa, thực phẩm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc luôn tác động đến cảm xúc và hành động của con người, túi giấy có màu sắc gì cũng góp phần ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng và thực tế những màu sắc được yêu thích luôn khiến khách hàng có ấn tượng tốt hơn về sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc của túi giấy cũng rất quan trọng, hãy tìm hiểu xem xu hướng màu sắc của túi giấy hiện nay là gì nhé.
 
Màu xanh lá
Màu xanh lá nhạt là một trong những màu trend hiện nay không chỉ trong thời trang mà còn trong lĩnh vực in ấn, đây là màu sắc kết hợp giữa màu xanh lá cây truyền thông và màu vàng để tạo ra một màu sắc nhẹ nhàng và tươi tắn hơn. Túi giấy màu xanh lá nhạt được dự báo sẽ mang đến một làn gió mới trong nhu cầu mua sắm, màu sắc khiến cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn, đây cũng là màu sắc mang đến cảm giác thị giác mạnh để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Màu hồng
Màu hồng là màu đại diện cho phái đẹp, đại diện cho sự lãng mạn, ngọt ngào, điệu đà và luôn được lòng mọi cô gái nên trong lĩnh vực thời trang túi giấy màu hồng luôn được ưa chuộng, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
Gam màu hồng cũng có rất nhiều tone như hồng nhạt, hồng cánh sen, hồng tươi, hồng đậm,… sẽ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau và rất phù hợp để làm túi đựng quần áo, mỹ phẩm,…

Màu đen, trắng
Đen và trắng là hai màu sắc cơ bản vô cùng quen thuộc và luôn khẳng định được giá trị bất biến của mình qua thời gian ở tất cả các lĩnh vực, đối với in ấn cũng vậy. Túi giấy màu đen trắng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi mặt hàng và tạo nên sự đối lập gây kích thích về thị giác. Túi giấy đen trắng còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với cả nam và nữ,… nên đây luôn là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong mọi thời đại.

Ngoài ra, còn rất nhiều màu sắc túi giấy khác được yêu thích như màu đỏ, xanh da trời, màu tím hay màu nâu cánh dán của túi được làm từ chất liệu Kraft cũng khiến khách hàng thích thú. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc của túi giấy bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn màu sắc liên quan đến màu chủ đạo của doanh nghiệp mình nhằm đạt được mục đích quảng bá cho thương hiệu mình và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhé.

Bài Viết Liên Quan