Tìm hiểu xu hướng thiết kế card visit 2019

Bạn muốn chiếc card visit của mình gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng? Bạn muốn biết xu hướng thiết kế card visit 2019? Chúng tôi công ty In Trường Phát – Công ty in số 1 tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng nhất để đạt hiệu quả trong giao tiếp.

Xu hướng thiết kế card visit 2019

Card visit để phục vụ nhu cầu giao tiếp cho con người, thông báo cho người nhận về các thông tin cần thiết về tên, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại của các cá  nhân, công ty, doanh nghiệp.

Năm 2019 hướng đến các mẫu thiết kế card visit đơn giản, không gian hài hòa  trong các đường nét, thông tin và màu sắc thiết kế. Mỗi chiếc card, danh thiếp đều có địa chỉ, số điện thoại, email,  trang web… Khi thiết kế bạn nên nhắm đến việc cung cấp các chi tiết một cách đơn giản.

xu-huong-thiet-ke-card-visist-2019

Tìm hiểu xu hướng thiết kế card visit 2019.

Xu hướng thiết kế card visit 2019 là sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Người nhận sẽ nắm bắt được thông tin của bạn trong nháy mắt. Một thiết kế đơn giản sẽ giúp người nhận có thể tập trung vào các chi tiết, nội dung thông tin chính ngay lập tức, họ không bị chi phối bởi các yếu tố lạ mắt nào khác.

Thiết kế card phải mang đến không gian mở hài hòa trong các đường nét, các thông tin và màu sắc thiết kế. Đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được cá tính và phong cách ấn tượng cho thiết kế mẫu card visit đẹp và chất lượng.

Năm 2019 các thiết kế card visit mang đến phong cách hiện đại nhưng đơn giản, tinh tế và đẳng cấp. In card visit đẹp sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả cao trong bộ nhận diện thương hiệu.

Xu hướng in card visit 2019

Xu hướng in card visit bằng gỗ:  Xu hướng này đem đến sự mới lạ, đẳng cấp. Với chất liệu hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên chiếc card visit cực kỳ lạ mắt và độc đáo.

Chắc chắn rằng bất kỳ ai khi nhận được chiếc card visit, danh thiếp của bạn sẽ phải ngắm, nhìn đi nhìn lại. Chiếc card của bạn sẽ được người nhận xem đi xem lại bởi sự khác biệt, ấn tượng mà nó tạo ra.

xu-huong-thiet-ke-card-visist-2019

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng.

Chất liệu này sản xuất gia công đòi hỏi sự khéo tay, kỹ năng chuẩn xác, tinh tế thì mới có thể làm ra các sản phẩm chất lượng.

In card visit dập nổi:  Đây là một trong những xu hướng in card visit 2019 được nhiều ưa chuộng. Những thiết kế thể hiện sự khác biệt trong phong cách làm card visit.

In card dập nổi không nhẹ nhàng, mềm mại như bo tròn góc, không cứng rắn như góc vuông, không huyền ảo như in card phủ nhũ. In card visit thể hiện sự kiên định, chắc chắn trong từng sản phẩm.

Hiện nay các nhà thiết kế còn sáng tạo thêm phần dập chìm để chiếc card visit của bạn thêm phần sinh động và độc đáo, làm tăng sự sang trọng cho chiếc card visit.

xu-huong-thiet-ke-card-visist-2019

Xu hướng in danh thiếp 2019.

In card visit nhựa trong suốt: Xu hướng này tạo nên chất lượng và sự độc đáo, làm nên giá trị của sản phẩm. Với những cá nhân, doanh nghiệp in card visit bằng nhựa trong suốt sẽ tạo được đẳng cấp.

Với xu hướng thiết kế card visit 2019 vô cùng sang trọng, tinh tế. Những chiếc card bằng nhựa trong suốt chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng. Đối tác của bạn sẽ phải trầm trồ, tò mò. Bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu.

Địa chỉ thiết kế, in card visit chất lượng tại Hà Nội

Bạn phải tốn rất nhiều thời gian để lên ý tưởng, lựa chọn các kiểu thiết kế hoặc chất liệu in card visit… Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc card, danh thiếp ấn tượng hãy đến ngay với dịch vụ, xu hướng thiết kế card visit 2019 chất lượng của Trường Phát.

xu-huong-thiet-ke-card-visist-2019

In card visit chất lượng 2019.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn bản thiết kế phù hợp và in nhanh nhất có thể với giá thành vừa phải, phù hợp với chất lượng in. Hãy liên hệ ngay với Trường Phát 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in danh thiếp nhanh nhất.

Tại Trường Phát chúng tôi đầu tư các máy móc, sử dụng công nghệ in hiện đại như in offset, in kỹ thuật số…  để đem đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất. Chúng tôi nhận in mọi số lượng, miễn phí thiết kế hoàn toàn cho mọi khách hàng.  In bền đẹp – chất lượng – giá rẻ nhất. Bạn còn đang băn khoăn gì mà không tìm đến chúng tôi: https://intruongphat.vn/.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan