Xu hướng thiết kế, in tờ rơi 2019

Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… sử dụng in tờ rời phục vụ trong các chiến lược quảng cáo, chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút sự quan tâm khách hàng. Từ đó giúp thúc đẩy, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Bạn đã biết xu hướng thiết kế, in tờ rơi 2019 chưa? Hãy tham khảo bài viết để biết xu hướng tờ rơi mới nhất nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng ưa chuộng sử dụng.  Tờ rơi mang thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, các cửa hàng như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương…

in-to-roi-2019

Xu hướng thiết kế, in tờ rơi 2019.

Tờ rơi được in vào những dịp đặc biệt, thời gian tồn tại của tờ rơi thường rất ngắn, hết chương trình thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Vai trò của thiết kế tờ rơi

Bạn muốn chiến lược kinh doanh, truyền thông của mình đạt được hiệu quả thì nhất thiết phải in tờ rơi. Quảng cáo bằng tờ rơi là một giải pháp tiết kiệm nhưng đây không phải là giải pháp thành công tuyệt đối nếu doanh nghiệp bạn không biết cách đầu tư vào thiết kế, nội dung tờ rơi có định hướng quảng cáo tốt.

in-to-roi-2019

In tờ rơi chất lượng tại Trường Phát.

Vậy đâu là mẫu tờ rơi có định hướng quảng cáo tốt? Những tiêu chuẩn cơ bản nhất để bạn có được một mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo, truyền thông hiệu quả.

  • Bố cục tờ rơi phải có sự liên kết, mạch lạc
  • Câu từ, ngôn ngữ của tờ rơi phải súc tích, dùng từ phổ thông, dễ hiểu
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng, sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.
  • Nội dung phải làm rõ về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Để những mẫu tờ rơi của bạn  đến được tay khách hàng tiềm năng thì các doanh nghiệp, đơn vị thường thuê nhân viên đi phát tờ rơi tại các tuyến đường hoặc những nơi tập trung đông người qua lại. Tờ rơi được phát tại các hội chợ, để ở các showroom trưng bày sản phẩm sẽ phát huy được thế mạnh.

Xu hướng thiết kế, in tờ rơi 2019

Chi tiết, họa tiết được in ấn tối giản. Nếu xu hướng tờ rơi 2018 hướng đến sự rực rỡ, bắt mắt thì trong năm 2019 việc tối giản, đơn giản hóa họa tiết, chi tiết trở thành xu hướng mới.

Việc bớt các chi tiết in ấn sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát và quan tâm hơn về nội dung của chương trình khuyến mãi của cửa hàng hơn việc chú ý vào các họa tiết, hình ảnh rực rỡ.

Xu hướng in tờ tơi giấy kraft.

Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm nên việc thay đổi chất liệu giấy in tờ rơi trong năm 2019 là điều dễ hiểu.

Những mẫu tờ rơi thông thường được in bằng giấy off, couche trong thời điểm hiện nay không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn những giải pháp khác sẽ được chú ý nhiều hơn, và đó chính là in tờ rơi trên chất liệu giấy kraft.

in-to-roi-2019

Địa chỉ in tờ rơi chất lượng.

Với việc sử dụng  chất liệu giấy in tái chế như giấy kraft cho các mẫu tờ rơi sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh, làm việc nghiêm túc, hướng đến sự bền vững… Việc này giúp các doanh nghiệp gây dựng được hình ảnh thân thiện đến người tiêu dùng.

Giấy kraft để in tờ rơi trở thành xu hướng in ấn các ấn phẩm bao bì giấy và một số ấn phẩm văn phòng. In loại này không chỉ lạ mắt mà còn tạo được những hiệu ứng đặc biệt.

In tờ rơi chất lượng, nhanh chóng bằng công nghệ in offset

Sử dụng công nghệ in offset hiện đại đang là xu hướng in ấn hot nhất năm 2019. Việc sử dụng công nghệ in offset hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng in ấn đẹp, rõ ràng, chi tiết in ấn sắc nét. Mực in không bị nhòe, bị phai mờ chi tiết, họa tiết khi in.

Hơn thế in bằng công nghệ in offset sẽ in được số lượng lớn, nhanh chóng. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn đổi mới, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị, máy móc để phục vụ nhu cầu in ấn sản phẩm của khách hàng. Trường Phát luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in card visit, phong bì thư, catalogue, in thẻ nhựa… có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi có chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp, hợp với xu hướng , giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Quy khách có nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi chất lượng hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát để nhận báo giá hãy gọi điện cho chúng tôi qua số  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in nhanh nhất, tốt nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

Bài Viết Liên Quan