Xưởng in catalogue chất lượng tại Hà Nội

In catalogue là việc làm không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh. Đây là bí giúp khách hàng tiếp cận được các thông tin về doanh nghiệp. Vậy quý khách đã biết in ấn catalogue ở đâu chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để bạn có được những lựa chọn đúng đắn nhất và hiểu thêm về catalogue.

In catalogue chất lượng

Catalogue chính là một công cụ marketing bán hàng có tính nhưng việc in catalogue có vẻ vẫn còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Để thiết kế in ấn catalogue các doanh nghiệp thường không biết mình cần phải bắt đầu từ đâu? Chọn lựa ảnh gì? Viết cái gì? In catalogue giá rẻ ở đâu để đạt chất lượng tốt.

xuong-in-catalogue

Xưởng in catalogue chất lượng tại Hà Nội.

Cuốn catalogue tập hợp các thông tin cần thiết về những hình ảnh đẹp nhất của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng hành thành một hệ thống hoàn chỉnh và hấp dẫn Catalogue là một trang sách ảnh, cần được chau truốt bóng bảy và mang lại nhiều thông tin lôi cuốn khách hàng.

Cùng In Trường Phát tìm hiểu bí kíp để có những quyển catalogue đẹp, chất lượng làm siêu lòng khách hàng.

Tìm hiểu về catalogue

Tại các buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện của công ty, chúng ta thường được phát những cuốn catalogue kèm theo để giới thiệu tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Catalogue là cuốn sách ảnh bao gồm câu chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích khái quát toàn bộ những thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Các cuốn catalogue được coi như là vũ khí trong bộ công cụ để chốt đơn hàng của các doanh nghiệp. Khi nhận trên tay những cuốn catalogue, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Catalogue còn thúc đẩy việc mua hàng, ngoài những sản phẩm mà họ đang chú ý, khách hàng có thể mua thêm những sản phẩm được giới thiệu trong catalogue.

Đây chính là lý do vì sao mà các doanh nghiệp nên in catalogue để khơi gợi nhu cầy của khách hàng. Với tầm quan trọng lớn trong việc đem lại doanh số cho công ty, in catalogue nhất định phải đảm bảo được sự sang, xịn, chất lượng đến từng chi tiết.

Công dụng của catalogue

Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.
– Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.
– Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
– Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các Catalogue có tính di động rất cao.

Xưởng in catalogue chất lượng tại Hà Nội

Công ty In Trường Phát là cơ sở in ấn uy tín, chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong ngành in. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế, in ấn hàng nghìn mẫu catalogue khác nhau trên thị trường. Trường phát sẵn sàng sản xuất, gia công rât nhiều mẫu thiết kế catalogue cho từng ngành khác nhau.

xuong-in-catalogue

Trường Phát chuyên thiết kế, in catalogue cho các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn  một cách nhiệt tình, chu đáo từ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Mô hình xưởng in catalogue của chúng tôi giá rẻ, khép kín với thiết bị hiện đại với máy offset, máy flexo, máy in kỹ thuật số, máy laser… đem lại chất lượng tờ rơi cao cấp nhất.

Đảm bảo sản xuất, in catalogue nhanh, đúng thời gian cho các khách hàng

Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như thiết kế catalogue đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

Dù là bạn in catalogue số lượng ít hay nhiều thì xưởng in Trường Phát của chúng tôi đều đáp ứng được với chi phí in rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Ngoài việc in catalogue, các khách hàng có thể đặt in cả các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, các sản phẩm quà tặng. In phong bì, in card visit, in catalogue, in tiêu đề thư, in tờ rơi…

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Bài Viết Liên Quan