Cách bảo quản name card để được sử dụng lâu dài

Mỗi lần in card visit thường chúng ta sẽ in với một số lượng lớn để có thể sử dụng được lâu dài và tiết kiệm  được chi phí. Chính vì thế việc bảo quản name card là rất cần thiết vì số lượng name card nhiều mà không phải chỉ để sử dụng một lần.

In name card chất lượng

Card visit được sử dụng với nhiều loại chất liệu, giấy in khác nhau. Giấy in vẫn là chất liệu được tin dùng và sử dụng phổ biến vì những ưu điểm nổi bật của nó. Có nhiều người có suy nghĩ là in name card bằng giấy thì không cần phải bảo quản quá kỹ chỉ cần tránh nước là được.

card-visit

Cách bảo quản name card để sử dụng lâu dài.

Ngoài tránh nước ra thì chúng ta còn phải bảo quản name card thật hợp lý thì mới giữ được lâu dài. Trường phát là cơ sở chuyên in name card tại Hà Nội, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ giúp bảo quản name card sau khi in được lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Mang số lượng ít khi sử dụng

Sử dụng nam card thì bạn nên đem theo một số lượng vừa đủ hoặc hơn một ít. Bạn không nên để tất cả số lượng nam card mà bạn đang sở hữu. Chính vì thế mà name card của bạn sẽ bị nhàu, nay… mất thẩm mỹ.

Việc in name card thường được in với chi phí cao do đó bảo quản name card tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Bạn không nên để name card trong túi quần áo, túi quần áp thường để một bỏ một số vật dụng, việc bạn lấy đi lấy lại các đồ dùng sẽ khiến cho name card của bạn dễ bị hỏng.

Name card phải được bảo quản ở nơi khô ráo

Khi bạn không sử dụng cách tốt nhất là bạn nên để name card tại những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt  vì sẽ làm hỏng những chiếc name card đó của bạn. Bạn cũng có thể mua chống ẩm để gần chiếc card để bảo quản chúng.

Khi đi mưa bạn nên để name card của mình ở những nơi an toàn nhất như trong cốp xe, túi xách để tránh nước mưa tiếp xúc với name card.

Nên bảo quản name card ở trong hộp

Có rất nhiều hộp đựng name card khác nhau, thường thì card visit sẽ được đựng trong những chiếc hộp nhựa để  đựng name card. Bạn sử dụng hộp nhựa đó để bảo quản name card sẽ bảo quản được lâu hơn.

Đối với những người thích thẩm mỹ, họ có thể bảo quản name card bằng việc mua những hộp đựng nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau.

Quý khách có nhu cầu in danh thiếp, name card, card visit xin vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Mẫu card visit đẹp tháng 12: https://intruongphat.vn/mau-danh-thiep-dep-thang-12/

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan