Công ty in catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Trường Phát hiểu được nhu cầu cần thiết khi in catalogue cho các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển nhằm mang tới dịch vụ in ấn catalogue chất lượng tốt nhất, in catalogue nhanh sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Tầm quan trọng của in catalogue

Trong thời đại bùng nổ kinh tế một công cụ không thể thiếu với mọi đơn vị kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ chính là catalogue. In Catalogue đã trở thành một “vũ khí” tiếp thị hiệu quả trong kinh doanh.

Catalogue trở thành phương tiện quảng cáo tập hợp những thông tin chi tiết, hệ thống một cách đầy đủ và gửi tới khách hàng những thông điệp trực tiếp đầy hiệu quả. Catalogue rất quan trọng trong kế hoạch của những nhà marketing chuyên nghiệp.

In Trường Phát là một trong những công ty in catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế catalogue cho các doanh nghiệp với mẫu mã đa dạng, gây được ấn tượng mạnh với đối tác khách hàng.

Nội dung của cuốn catalogue

Nội dung catalogue mục địch dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ công ty của mình đến với khách hàng. Nội dung trình bày ngắn gọn đầy đủ, không cầu kỳ, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên.

Những công dụng tuyệt vời của in catalogue

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu của công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
  • Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các catalogue có tính di động rất cao.

Mẫu catalogue cho công ty, doanh nghiệp

Catalogue Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Phúc

Công ty in catalogue cần chú trọng điều gì?

− Dù in catalogue 8 trang, 16 trang, 32 trang hay 48 trang thì mẫu catalogue là điểm mấu chốt. Để in catalogue cao cấp, cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

− Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, rõ ràng và tường minh về nghĩa.

− Hình ảnh minh họa: chân thực, rõ nét. Chú thích ảnh phải theo sát nội dung ảnh truyền tải.

− Bố cục sắp xếp: hợp lý, không gây rối mắt.

− Chất lượng in ấn: giấy in phải có độ bám mực cao, mẫu in catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe, không có hiện tượng lem mực in ra giấy in.

In Trường Phát – Công ty in ấn catalogue chuyên nghiệp

Công ty in Trường Phát biết được điều đó nên mạnh dạn hạ giá thành sản phẩm để hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu được những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng mà giá thành cực rẻ.

Nếu có thể bạn hãy đến xem những sản phẩm mà chúng tôi đã làm và cảm nhận sản phẩm, dịch vụ công ty In Trường Phát . Chúng tôi không vì nhận giá rẻ mà làm ra những sản phẩm không chất lượng.

Muốn thiết kế catalogue giá rẻ, đẹp bạn phải cung cấp cho chúng tôi hình ảnh đẹp, chất lượng in cao hoặc chúng tôi sẽ chụp ảnh và xử lý.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi bây giờ nếu bạn cần tư vấn: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

 

 

Bài Viết Liên Quan