Dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Bên cạnh sự phát triển của các hình thức quảng cáo hiện đại bằng truyền hình, qua internet như hiện nay thì hình thức quảng cáo truyền thống như catalogue vẫn giữ được vai trò quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Catalogue là gì

Có lẽ chúng ta ai cũng đã ít nhất một lần được nhìn thấy những cuốn catalogue. Trong những buổi ra mắt sản phẩm hay sự kiện của công ty nào đó sẽ có những cuốn catalogue để giới thiệu về tổng quan của sản phẩm, dịch vụ đó.

Catalogue là cuốn sách ảnh bao gồm chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích khái quát toàn bộ những thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Catalogue Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam

Catalogue Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam

Đây chính là một vũ khí hiệu quả trong việc chốt đơn hàng của các doanh nghiệp. Những cuốn catalogue sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn trong hoạt động kinh doanh. Chính từ đó sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng và giúp thúc đẩy bán hàng, nâng cao doanh số.

Vì quảng bá sản phẩm, thương hiệu vô cùng hiệu quả cho nên catalogue vẫn luôn giữ được vị trí của mình, được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế catalogue cần chú ý điều gì

Vì vai trò của nó trong hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp hiện nay rất đầu tư vào in ấn. Nhu cầu in catalogue giá rẻ chất lượng chính là mục tiêu hướng đến của hầu hết các doanh nghiệp.

Việc thiết kế catalogue không hề đơn giản vì nó phải thể hiện một cách ấn tượng nhất những mong muốn của doanh nghiệp. Từ đó mới có khả năng thu hút và kích thích mua hàng của người tiêu dùng.

– Trước hết số trang của một cuốn catalogue phải chia hết cho 4. Thường catalogue sẽ được in với số trang là 8, 16, 32, 48 trang là hợp lý nhất tùy vào nội dung muốn truyền tải.

– Thông tin sản phẩm trên đó phải ngắn gọn, rõ ràng và tường minh về mặt nghĩa

– Hình ảnh minh họa phải chân thực, rõ nét, lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó có chú thích theo sát và chính xác về từng ảnh.

– Khi thiết kế phải sắp xếp bố cục một cách hợp lý, hài hòa và cân đối, tránh rối mắt

– In catalogue nên chọn chất liệu giấy tốt để in bắt mực, sắc nét và hoàn hảo nhất.

Catalogue Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Catalogue Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế và in ấn catalogue. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Vì in catalogue đòi hỏi khả năng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

In Trường Phát giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng. Là một trong những doanh nghiệp in ấn uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

– Công ty với mô hình xưởng in khép kín, chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật in offset, in kĩ thuật số…

– Đáp ứng mọi số lượng in của khách hàng theo yêu cầu của khách hàng dù nhỏ hay lớn

– Đảm bảo in nhanh, in chất lượng, đáp ứng đúng thời gian yêu cầu, không trễ hẹn

– Mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế và in ấn đều được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng đầy đủ

Catalogue phụ kiện ống thép luồn dây GI

Catalogue phụ kiện ống thép luồn dây GI

– Công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu sai sót xảy ra từ phía công ty

– Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết của công ty

In Trường Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan