Dịch vụ in thẻ nhân viên bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên cho doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Bạn muốn in thẻ nhân viên của doanh nghiệp mình phải thật ấn tượng và khác biệt. Vậy hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhân viên bền đẹp, giá rẻ và độc đáo tại Hà Nội.

In thẻ nhân viên để làm gì

Thẻ nhân viên là các loại thẻ đã cá thể hóa tên, chức danh, hình ảnh và một số thông tin khác. Thẻ có thể được mã hóa dưới dạng mã vạch, dải từ hoặc con chíp nhằm tương thích với các thiết bị điện tử quản lý của doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng thẻ nhân viên tại các doanh nghiệp là để khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi đơn vị. Việc mỗi người có một chiếc thẻ này để bản thân mình tự thấy cần phải có trách nhiệm với công việc và nơi mà mình đang làm việc.

in-the-nhan-vien

In thẻ nhân viên trên nhựa PVC cao cấp

Một doanh nghiệp sử dụng đồng bộ một loại thẻ cho nhân viên của mình sẽ cho thấy sự đoàn kết, văn minh của doanh nghiệp. Giúp các đồng nghiệp dễ dàng liên hệ và giao lưu với nhau. Hầu hết in thẻ nhân viên hiện nay đều được tích hợp gắn chip để chấm công nên đây sẽ là công cụ để quản lý nhân viên một cách khoa học và chính xác.

Thẻ nhân viên của một công ty thường được làm đồng bộ theo một cách nên sẽ giúp phân biệt mình với những cơ sở khác. Đây cũng là một cách để quảng bá, đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều người, nhiều nơi.

Cấu tạo của thẻ nhân viên

Mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty lại có một nhu cầu sử dụng khác nhau nên khi thiết kế thẻ cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản hầu hết các doanh nghiệp hiện nay vẫn sử dụng kích thước cơ bản để in thẻ nhân viên đó là 86x54mm.

Thẻ được in bằng nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp cao cấp cho nên có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Thẻ này có chức năng chấm công, ra vào cửa, thẻ lên thang máy và có thể tích hợp thêm cả thẻ ngân hàng.

in-the-nhan-vien

Thẻ nhân viên in bằng công nghệ in offset 4 màu hiện đại

Trên thẻ bao giờ cũng có thông tin của nhân viên như họ tên, chức vụ công tác và những thông tin riêng. Và trên thẻ bao giờ cũng sẽ có in kèm theo logo và tên của công ty, đây chính là cách để họ mang hình ảnh công ty đến với nhiều người. Mỗi thẻ sẽ có túi bao để bảo vệ và dây đeo cổ lịch sự, tiện lợi.

Khi in thẻ nhân viên cần chuẩn bị những gì

Ngày nay thẻ nhân viên không chỉ là vật thể hiện tê, logo, hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp nữa mà nó còn là thẻ chấm công, thẻ ra vào cửa,… và là vật mang nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với mẫu thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp. Đây sẽ là vật, là dấu hiệu để khách hàng nhận biết ra doanh nghiệp của bạn.

Do đặc tính sử dụng nhiều nên hầu hết các doanh nghiệp lớn đều in thẻ nhân viên số lượng lớn trên máy in offset hiện đại vì càng in nhiều giá sẽ càng rẻ. Đối với những cơ quan đoàn thể ít nhân viên thì in số lượng ít giá thành thường sẽ cao hơn một chút. Và thường với số lượng ít như vậy sẽ in bằng công nghệ in kỹ thuật số cho thời gian in ấn nhanh chóng hơn nhưng chất lượng sẽ không bằng in offset.

in-the-nhan-vien

Thẻ nhân viên in 3 lớp hoặc 4 lớp theo yêu cầu

Trước khi in thẻ nhân viên bạn cần chuẩn bị sẵn một file excel, có đầy đủ các thông tin về nhân viên để đưa lên trên thẻ. Các thông tin được đưa lên phải đánh số thứ tự đầy đủ để khi làm thẻ tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị thêm một file nén ảnh của những người cần làm thẻ. Những ảnh này cũng cần được đánh số thứ tự đúng theo tên trên bảng excel để thuận tiện cho việc thiết kế.

In thẻ nhân viên đẹp tại In Trường Phát

In Trường Phát là một trong những đơn vị in thẻ nhựa chuyên nghiệp, giá rẻ bậc nhất tại Hà Nội. In thẻ nhựa là một trong những dịch vụ đầu tiên mà công ty cung cấp đến khách hàng nên sau một thời gian hoạt động đã cung cấp thẻ nhân viên đến cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau tại Hà Nội.

In ấn sắc nét bằng công nghệ in offset 4 màu cho chất lượng đẹp hoàn hảo. Gia công sau in chắc chắn, bền đẹp, bo góc tròn bằng máy cơ. Ngoài ra, thẻ còn được đục lỗ để làm dây đeo và có bao thẻ cẩn thận để bảo vệ thẻ luôn bền chắc.

in-the-nhan-vien

Thẻ nhân viên có bao nhựa để bảo vệ cùng dây đeo tiện dụng

Công ty có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc hiện đại, có nguồn cung cấp nguyên vật liệu ổn định cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên giá sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cạnh tranh nhất. Công ty vẫn đang nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thuận lợi nhất khi sử dịch vụ cùng nhiều ưu đãi lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Nếu bạn đã có thiết kế hoặc đã chuẩn bị đầy đủ thông tin có thể gửi đến địa chỉ email: lienhe@intruongphat.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành in ấn nhanh chóng theo yêu cầu.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan