Dịch vụ thiết kế catalogue đẹp và in ấn chất lượng cho doanh nghiệp

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Để có một cuốn catalogue đẹp và ấn tượng thì dựa rất nhiều vào khâu thiết kế. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thiết kế catalogue đẹp và địa chỉ in ấn catalogue chất lượng.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng catalogue

Catalogue là một trong những cách để thông tin đến khách hàng về một sản phẩm, dịch vụ nào đó một cách nhanh chóng và trực quan nhất. Bằng cách đưa đến họ một lượng thông tin ngắn gọn kết hợp với hình ảnh sản phẩm từ đó thúc đẩy hoạt động mua hàng.

Với việc sử dụng catalogue thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tấn công vào thị trường tiềm năng một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Được thiết kế dưới dạng một cuốn tạp chí catalogue sẽ có các nội dung liên quan đến doanh nghiệp, hình ảnh và thông số kĩ thuật về sản phẩm. Bên cạnh đó cung cấp đến họ chất liệu, giá cả để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm đó.

thiet-ke-catalogue

Catalogue Công ty TNHH Thiết bị và Phụ tùng Hoàng Anh

Hiện nay catalogue hoàn toàn có thể thay thế cho những công cụ truyền thông khác và trở thành một hình thức PR hiệu quả với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần. Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị kinh doanh thì một cuốn catalogue đẹp sẽ giúp phân biệt và làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích mà một cuốn catalogue đẹp mang lại

Cuốn catalogue sẽ là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp bạn để làm việc với đối tác, khách hàng. Nó sẽ quyết định ánh nhìn của khách hàng và tác động đến khả năng mua hàng của họ. Chính vì vậy, lúc này một cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo ấn tượng hơn.

Thiết kế catalogue đẹp, cách sắp xếp bố cục hợp lý, hài hòa giữa nội dung và hình ảnh sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng nhất. So với việc đưa tràn lan thông tin và sắp xếp rời rạc thì chúng ta chắc chắn sẽ thích một cuốn catalogue rõ ràng và đồng bộ.

thiet-ke-catalogue

Catalogue Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Phúc

– Cuốn catalogue của bạn được thiết kế chuyên nghiệp khi khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá được đầu tư và nghiêm túc trong công việc của bạn. Với một doanh  nghiệp có sự chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ tốt hơn.

– Chúng ta thường có xu hướng nhớ lâu hơn về những thứ khiến chúng ta thấy ấn tượng. Chính vì vậy nếu thiết kế catalogue đẹp cũng sẽ khiến cho khách hàng lưu tâm lâu hơn. Sự hiện diện của cuốn catalogue này cũng chính là sự hiện diện của doanh nghiệp bạn, để họ nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Những mẹo thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue không phải là một việc đơn giản chính vì vậy không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế cho mình một mẫu catalogue đẹp. Dưới đây là một vài mẹo khi thiết kế catalogue để mọi người tham khảo.

Lựa chọn màu sắc phù hợp : Màu sắc trong một cuốn catalogue rất quan trọng chính vì vậy khi thiết kế chúng ta cần cân nhắc. Đặc biệt chú ý đến sự đồng bộ giữa màu sắc và nội dung bên trong. Với mỗi một nội dung được thể hiện thì phải có những màu sắc đi kèm hợp lý.

thiet-ke-catalogue

Catalogue Nhà phân phối tủ lạnh Hitachi

Hình ảnh là quan trọng nhất : Những thông số, thông tin về sản phẩm chỉ là một phần nhỏ còn hình ảnh luôn được chú ý nhất. Hình ảnh sẽ là cái để khách hàng nhìn và quyết định có lựa chọn sản phẩm hay không. Vì vậy hình ảnh phải sắc nét, có độ phân giải cao.

Phần mô tả cho hình ảnh sống động : Đây không chỉ đơn giản là việc đưa thông tin mà còn phải có tác dụng khuyến khích, kích thích khách hàng mua sản phẩm nên cần sự trau chuốt và sáng tạo.

Không nên sử dụng quá nhiều font chữ : Việc dùng quá nhiều font chữ sẽ gây rối mắt. Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn 1 đến 2 font chữ cơ bản nhất và nhấn nhá chúng bằng các cách khác nhau.

Sáng tạo và thu hút : Bạn phải nhớ rằng một cuốn catalogue ít nhất cũng có 8 trang vì vậy bạn phải cân nhắc nên đưa bao nhiêu sản phẩm và bài trí chúng ra sao để thật thu hút.

Quy trình dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue

In Trường Phát là một trong những đơn vị in ấn catalogue hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

thiet-ke-catalogue

Catalogue Công ty TNHH Thiết bị tự động và điều khiển Thang Việt

Định hướng nội dung : Khi khách hàng đưa ra yêu cầu công ty sẽ nghiên cứu dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp để phác thảo, định hướng nội dung ban đầu. Từ việc định hướng chính xác, nhanh chóng sẽ triển khai được dịch vụ in catalogue hiệu quả, phù hợp.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh : Dựa trên sự nghiên cứu ban đầu sẽ lên nội dung và lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất.

Thiết kế catalogue đẹp : Đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ kết hợp các thông tin và hình ảnh lại với nhau rồi sắp xếp, bố cục một cách hợp lý và ấn tượng nhất.

In ấn, gia công nhanh chóng : Sau khi duyệt thiết kế thì sẽ chuyển đi in, in ấn bằng công nghệ in offset 4 màu hiện đại, chất liệu in chất lượng, gia công chắc chắn để có những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đảm bảo sản phẩm in giống với mẫu thiết kế.

Liên hệ thiết kế và đặt in catalogue

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và đặt in catalogue thì In Trường Phát chính là một địa chỉ in ấn uy tín dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ in của chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế cũng như sửa chữa theo yêu cầu.

Để biết báo giá chi tiết từng số lượng cũng như được tư vấn về quy cách và chất liệu in quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau :

– Gọi điện đến số hotline 024.6259.3839 hoặc 0983.848.080

– Gửi yêu cầu đến địa chỉ lienhe@intruongphat.vn

– Nhắn tin đến fanpage của công ty : www.facebook.com/intruongphat.vn

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan