In Trường Phát chuyên thiết kế, in ấn phẩm quảng cáo

In ấn phẩm quảng cáo là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, chúng tôi mạnh tay đầu tư vào hệ thống máy móc nhà xưởng cũng như nhân sự để cho ra đời những mẫu thiết kế, ấn phẩm in chất lượng nhất. Chúng tôi hiểu đây là sản phẩm quan trọng trong chiến lược kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

In tờ rơi

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty in Trường Phát chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu tờ rơi mang tính sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng.

Kích thước in tờ rơi:

  • Tờ rơi A5 (15x21cm)
  • Tờ rơi A4 (21×29,7cm)
  • Tờ rơi A6 (10x15cm)
  • Tờ rơi A3 (29,7x21cm)

In catalogue

Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue thật sáng tạo. hấp dẫn, chuyên nghiệp và không thể thiếu phần sang trọng. Bên cạnh chiến dịch marketing thì catalogue đóng một vai trò vô cùng quan trọng để tiếp thị thương hiệu của bạn đến khách hàng đồng nghĩa với việc tăng doanh thu lợi nhuận.

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp.

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp.

Nắm bắt xu thế đó, công ty In Trường Phát hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in catalogue tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo chất lượng là tốt nhất, máy móc hiện đại, giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi đáp ứng khách hàng những mẫu sản phẩm in catalogue giá rẻ nhất, chất lượng cao, màu sắc trung thực, độ nét hoàn hảo với các lựa chọn in ấn linh động, chất liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt…

In poster, banner

Bạn đi đường và bị thu hút bởi tấm áp phích cực lớn, cực đẹp, có những khi bạn đang đi trên đường phải dừng lại trước một thiết kế poster, banner quảng cáo “độc lạ”.

Poster sản phẩm dưỡng da Pond's

Poster sản phẩm dưỡng da Pond’s

In poster, bannre là một trong những chiến lược quảng cáo của hầu hết các công ty, nó mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm được chi phí. Poster, banner được in theo nhiều kích thước, tùy vào mục đích của từng doanh nghiệp như: poster treo tường, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu hàng hóa, quảng cáo sự kiện…

In túi giấy

In túi giấy là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của Trường Phát. Với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một sản phẩm hài lòng.

In túi giấy giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua các thông tin, hình ảnh ấn tượng được in trên túi giấy. Đồng thời túi giấy là một công cụ marketing hiệu quả giúp các nhà kinh doanh có thể đưa hình ảnh của mình tới các khách hàng tiềm năng, củng cố sự tin tưởng của khách hàng cũ, nâng cao giá trị thương hiệu. Đây cũng là một ưu điểm lớn để các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng túi giấy nhiều hơn.

Địa chỉ in ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ in Trường Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080, Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan