In Catalogue có cần thiết cho doanh nghiệp?

Catalogue có lẽ đã là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với dân văn phòng thời kỳ hiện đại ngày nay. Catalogue nhìn chung là một cuốn tài liệu được doanh nghiệp biên soạn ra với mục đích giới thiệu một loạt sản phẩm đến với khách hàng và người tiêu dùng. Vậy doanh nghiệp có cần thiết phải in catalogue không và nên in catalogue ở đâu? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.
 
Catalogue có cần thiết đối với doanh nghiệp hay không?
Như đã giải thích phía trên, catalogue được biết đến như một cuốn tài liệu với độ dày khoảng 20 trang cùng thiết kế bắt mắt có nội dung dùng để giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp. Đây được coi là một trong những công tác quan trọng trong marketing và sale sản phẩm đến với người tiêu dùng và khách hàng. Catalogue khá cần thiết đối với doanh nghiệp, vì nếu khi tiếp thị mà dùng bản catalogue thì khách hàng sẽ cảm thấy đáng tin và dễ hình dung hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nói. Thông thường, khách hàng sẽ chỉ nghe lời bạn nói lúc đấy và sau đó khoảng 5 đến 10 phút, 80% nội dung bạn nói khách hàng sẽ không thể ghi nhớ được.

Trong trường hợp này thì catalogue là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhớ được từng sản phẩm thông qua hình ảnh, vì ghi nhớ hình ảnh lúc nào cũng sẽ dễ hơn là ghi nhớ nội dung. Vì vậy, nếu có thể thì doanh nghiệp nào cũng cần tự tạo cho mình những cuốn catalogue với thiết kế độc đáo cùng màu sắc ấn tượng để có thể tạo được thiện cảm tốt đẹp đến từ phía khách hàng.

Nên in catalogue ở đâu?
Khi muốn in ấn catalogue, bạn cần phải chọn những địa điểm in uy tín, vì nếu không cuốn catalogue khi được in ra sẽ không có màu sắc bắt mắt và thiết kế dễ nhìn, dễ hình dung hay dễ ghi nhớ. Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ in catalogue, bạn có thể tham khảo tại công ty In Trường Phát – địa điểm in đáng tin cậy đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm. Tại Trường Phát, không chỉ là in ấn những sản phẩm văn phòng như catalogue, bìa hồ sơ, giấy ghi chú, biểu mẫu… chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ in ấn sản phẩm tặng kèm như áo, cốc, bình nước, móc chìa khóa hay sản phẩm in dùng trong quảng cáo như banner, băng rôn…

Luôn hoạt động dựa trên yếu tố lợi ích của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng, hợp lý cùng sản phẩm chất lượng cao. Và cũng nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung có chuyên môn vững chắc mà các thiết kế của In Trường Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên lạc tới số hotline trên website của chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể hơn.

Bài Viết Liên Quan