In catalogue mọi số lượng cho doanh nghiệp

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo hữu ích giúp doanh nghiệp PR được tên tuổi, thương hiệu của mình. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để thiết kế, in catalogue tại Hà Nội? Hãy liên lạc ngay với Trường Phát nhé, các sản phẩm in của chúng tôi hoàn toàn làm bạn hài lòng.

In catalogue như thế nào?

Catalogue chính là ấn phẩm quảng cáo, là cuốn sách tập hợp hình ảnh về sản phẩm. Nội dung của cuốn catalogue là trình bày các thông tin hình ảnh về dịch vụ của một doanh nghiệp.

in-catalogue

Catalogue Thiết bị Audio, nguồn và phụ kiện

Catalogue được thiết kế, in ấn một cách ấn tượng nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây được xem là công cụ hữu dụng để quảng cáo, tiếp thị và marketing tốt nhất hiện nay.

In catalogue là việc sử dụng thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ để in thành những cuốn catalogue giới thiệu đến khách hàng. Mục đích của nó là quảng bá về sản phẩm, đem hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến gần với khách hàng, đối tác tiềm năng.

Catalogue đem lại cho doanh nghiệp những gì?

Trong khi bạn phải bỏ rất nhiều tiền để quảng cáo trên truyền hình, chạy quảng cáo trên banner, poster… thì sao bạn không thử in catalogue. Việc lựa chọn in catalogue giá rẻ giúp các bạn tiết kiện được chi phí mà lại đem lại hiệu quả cao.

Trên cuốn catalogue có hình ảnh bắt mắt, nội dung hay mô tả về công ty, các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến khách hàng, đối tác. Rõ ràng, một quyển catalogue được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng khi cầm trên tay.

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp.

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp.

Với mục tiêu quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Qua sự sáng tạo của những chuyên viên thiết kế, những danh mục sản phẩm, dịch vụ được hiển thị bắt mắt, hấp dẫn và khoa học nhất.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh và lựa chọn sản phẩm mình cần một cách thuận tiện. Khi cầm trên tay một cuốn catalogue hấp dẫn sẽ có thể thúc đẩy khách hàng mua hàng, từ không quan tâm đến quan tâm. Từ chưa có ý định mua đến nhất định phải mua.

Nếu công ty bạn giới thiệu những cuốn catalogue đến khách hàng đều đặn, họ chắc chắn sẽ chờ đợi những ấn phẩm catalogue của bạn lần tới, họ momg đợi sự ở đó sự mới mẻ của sản phẩm. Từ đó hoạt động kinh doanh của bạn được thúc đẩy và kéo dài.

Lưu ý khi thiết kế catalogue

Cuốn catalogue chất lượng khi không chứa nhiều nội dung, câu chữ sử dụng không đươc dài dòng. Bố cục thiết kế phải logic, khoa học. Nội dung thông tin phải được rút gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin. Khi khách hàng đọc là có thể hiểu được thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Đa số các ấn phẩm catalogue đều phải có hình sảnh sắc nét, độ phân giải cao. Hình ảnh rõ ràng và mang đến sự chân thực như sản phẩm thật. Khi hình ảnh sản phẩm bạn đẹp, chân thực sẽ giúp khách hàng dễ hình dung sản phẩm, thông qua sản phẩm để chọn lựa mua sản phẩm.

in-catalogue

Miễn phí thiết kế khi in catalogue.

Khi bạn in catalogue số lượng ít hay nhiều nguyên tắc cơ bản là không được lạm dụng thông tin. Bạn không nên trình bày quá nhiều thông tin cũng như quá nhiều chữ trên một trang. Nếu bạn lạm dụng sẽ gây lộn xộn, rối mắt, không đi vào được trọng tâm.

Nếu thông tin của bạn lộn xộn sẽ làm khách hàng cảm thấy nhàm chán, không muốn đọc. Nội dung trong cuốn catalogue phải trình bày rõ ràng, logic. Câu chữ ngắn gọn và diễn đạt được đầy đủ ý cũng như thông tin về sản phẩm mà bạn muốn truyền tải được đầy đủ.

Kích thước và số trang in catalogue?

Thông thường khi in catalogue mọi người thường sử dụng khổ giấy A4, A5. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu in của bạn phục vụ công việc mà in khổ giấy phù hợp.

Với các bản in catalogue số lượng ít thì nên lựa chọn khổ giấy in nhỏ. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả, lại đẹp mắt.

Catalogue Thiết bị Audio, nguồn và phụ kiện

Catalogue Thiết bị Audio, nguồn và phụ kiện

Khổ giấy to hay nhỏ không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của cuốn catalogue. Vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn được khổ giấy đạt đúng yêu cầu là có thể hoàn thành bản in.

In catalogue thì số lượng không theo một quy chuẩn mực nào. Các sản phẩm sẽ được in theo yêu cầu của bạn. Để có được một ấn phẩm catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty nên chọn số trang chia hết cho 4.

Bạn nên nhớ in catalogue số lượng ít không sao nhưng quá ít sẽ gây nhàm chán cho khách hàng đấy nhé.

Địa chỉ in catalogue đẹp tại Hà Nội

Nhằm giúp khách hàng có được một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường phát sẽ mang đến dịch vụ in ấn catalogue trên công nghệ in offset công nghiệp hiện đại.

Các bản in catalogue được thực hiện in ấn tại Trường Phát đều được biên soạn cẩn thận từ thông tin mà khách hàng cung cấp, từ ngữ ngắn gọn truyền đạt đủ thông tin của sản phẩm, dịch vụ.

in-catalogue

Catalogue Công ty TNHH Máy và Thiết bị nông nghiệp Anco

Chúng tôi có đội ngũ hơn 10 chuyên viên thiết kế luôn lắng nghe, đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của khách hàng về thiết kế. Chắc chắn rằng các mẫu thiết kế của chúng tôi sau khi hoàn thành sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Qúy khách đang có nhu cầu thiết kế, in catalogue cho công ty, doanh nghiệp mình để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, đặt in catalogue với chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ để đặt in catalogue đẹp tại Hà Nội:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Website: https://intruongphat.vn/

Bài Viết Liên Quan