In phong bì công ty giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có để ý rằng hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều có mẫu phong bì riêng mang thương hiệu của mình không? Đây chính là xu hướng hiện nay, các công ty sở hữu phong bì thể hiện hình ảnh của mình giúp thuận lợi trong công việc kinh doanh. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in phong bì công ty giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao nên in phong bì công ty

Không phải ngẫu nhiên mà các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu những mẫu phong bì riêng cho mình. Những chiếc phong bì này giúp các công ty, doanh nghiệp thể hiện thương hiệu và dấu ấn nhận diện một cách rõ ràng.

Trên những chiếc phong bì in logo, slogan của công ty sẽ giúp quảng bá, đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều người. Phong bì đựng tiền, đựng tài liệu và đựng giấy tờ quan trọng để gửi đến đối tác, khách hàng sẽ:

 – Thể hiện sự chuyên nghiệp: Một doanh nghiệp uy tín sẽ thể hiện sự uy tín đó trên tất cả các sản phẩm mà họ gửi đến khách hàng.

– Thể hiện sự tôn trọng: Một chiếc phong bì đẹp và chuyên nghiệp gửi đến khách hàng sẽ cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với họ.

Phong bì Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Đông Bắc

Phong bì Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Đông Bắc

Kinh nghiệm in phong bì công ty

Để có một mẫu phong bì đẹp do rất nhiều yếu tố tác động đến. Đầu tiên đó chính là chất liệu giấy in phong bì. Tùy vào kích cỡ phong bì để chúng ta lựa chọn giấy in cho phù hợp. Hiện nay phong bì thường được in trên giấy off, định lượng từ off 100 đến off 150. Với những phong bì khổ lớn như a5, a4 thì chúng ta nên in trên giấy off 150 sẽ đẹp và cứng cáp hơn.

Ngoài ra, mực in và quy cách in cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phong bì. Kinh nghiệm dành cho mọi người chính là nên chọn công nghệ in offset hiện đại để có phong bì với chất lượng tốt nhất. Một lưu ý nữa chính là nên chọn cơ sở in uy tín chất lượng. Việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn.

Địa chỉ in phong bì công ty giá rẻ

In Trường Phát là một trong những địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay công ty đang cung cấp dịch vụ in phong bì công ty giá rẻ, đáp ứng chất lượng tốt nhất.

Phong bì Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Long

Phong bì Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Long

Các mẫu phong bì A4, A5, A6 trên các chất liệu giấy khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm nên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn cho khách hàng.

Khi in phong bì công ty tại In Trường Phát quý khách hàng sẽ được:

– Miễn phí thiết kế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

– In ấn mọi số lượng với mức giá tốt nhất

– In và giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ

– Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết của công ty

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cũng như để được giải đáp mọi thắc mắc: 024.6259.3839.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan