In thẻ nhân nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm gấp địa chỉ in thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào để in thẻ nhân viên chất lượng, uy tín, giá cả lại phải chăng? Đừng lo, nếu đây là điều bạn băn khoăn thì bài viết này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quản lý nhân viên bằng thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên mã vạch: chất liệu nhựa PVC màu trắng, trên thẻ sẽ được in số nhảy và mã vạch tùy chọn. Đây là loại thẻ được nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn vì hiệu quả cao mà giá thành lại rẻ.

Thẻ nhân viên dạng băng từ: là loại thẻ nhựa được in ấn trên phôi thẻ từ Hi-code dạng băng từ giống như thẻ ATM của ngân hàng. Thông qua thiết bị ghi người ta có thể mã hóa 1 số nội dung thông tin cá nhân trên dải băng từ này.

Thẻ nhân viên sử dụng thẻ proximity. Đây là loại thẻ sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh, người sử dụng không cần phải quẹt thẻ như những loại thẻ từ thông thường khác mà hệ thống thiết bị sẽ nhận dạng thẻ khi người sử dụng đưa thẻ.

Phần mềm quản lý thẻ nhân viên. Hiện nay, có thể kết hợp thẻ nhân viên cùng với các phần mềm quản lý nhân sự – quản lý chấm công – quản lý lương và quản lý bảo hiểm để các doanh nghiệp có thể nắm bắt nhân viên của mình dễ dàng hơn.

Địa chỉ in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ

Công ty in Trường Phát chuyên in thẻ nhân viên giá rẻ cho khối doanh nghiệp, tổ chức, cán bộ, công nhân viên chức, sinh viên, học sinh… Với một mẫu thẻ nhân viên đẹp sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và công ty đó, hơn thế nữa làm thẻ nhân viên giúp bạn dễ dàng quản lý nhân sự, chấm công.

Những mẫu thẻ được làm tại xưởng in của Trường Phát của nỗi đã được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau như: in thẻ nhân viên nhựa, thẻ nhựa trong suốt, in thẻ nhựa móc khóa… Thẻ cào bằng nhựa, vé xe bằng nhựa…

Qúy khách đang có nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa… xin quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa điểm in ấn được ưa chuộng và tin dùng của rất nhiều người đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Chúng tôi tự tin rằng sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như sự thành công của công ty.

 

Bài Viết Liên Quan