Những lợi ích tuyệt vời của catalogue

Bạn có biết cuốn catalogue vô cùng hữu ích cho việc thúc đẩy giá trị sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với các đối tác, khách hàng. In catalogue cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ để người đọc biết bạn là ai, đang kinh doanh gì.

In catalogue ở đâu chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường in ấn có rất nhiều cơ sở nhận in, thiết kế catalogue cho doanh nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Chúng muốn bạn cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng cơ ở in đó trước khi đặt in.

in-catalogue

In catalogue chuyên nghiệp.

Khi in khách hàng nào cũng quan tâm đến hai vấn đề là chất lượng và giá cả. Ai cũng mong muốn được in ấn ở địa chỉ chất lượng, vẫn đảm bả được giá cả hợp lý.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Trường Phát là địa chỉ in ấn tin cậy trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế, in catalogue và các sản phẩm khác như : phong bì, card visit, danh thiếp. in thẻ nhựa, thẻ học sinh – sinh viên, in tờ rơi, poster, banner… cho cá nhân, công ty/doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm với khách hàng. Trường Phát mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm catalogue chất lượng nhất, giá cả tốt nhất.

Vai trò của catalogue

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Dù bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ nào thì cũng cần phải có cuốn catalogue cho đơn vị, doanh nghiệp mình.

in-catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue ấn tượng tại Trường Phát.

In catalogue giúp doanh nghiệp tiếp thị, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với các khách hàng tiềm năng. Từ đó catalogue tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua, sử dụng sản phẩm của bạn.

  • Catalogue thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn.
  • Là kênh giao tiếp với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, kích cầu mạnh mẽ.
  • Catalogue được trao tận tay đến khách hàng, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó so sánh sản phẩm của bạn với doanh nghiệp khác.
  • Là công cụ giao tiếp hiệu quả để thiết lập và duy trì thương hiệu, vun đắp mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng.

Catalogue giúp doanh nghiệp, khách hàng lưu giữ được thông tin

Lợi ích của catalogue là không chỉ giúp doanh nghiệp lưu được thông tin mà còn giúp nhiều khách hàng có sở thích giữ lại catalogue để tham khảo trong tương lai.

Khi họ có nhu cầu cần mua hay sử dụng dịch vụ đó họ có thể xem lại catalogue và quyết định mua hàng.

in-catalogue

Địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp bạn có được 1 cuốn catalogue chất lượng và hấp dẫn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. In catalogue làm gia tăng danh tiếng và sự hiện diện của công ty.

Những thông tin trong cuốn catalogue sẽ cho người tiêu dùng biết, hiểu về doanh nghiệp bạn. Ở đó giúp họ thấy được những sản phẩm mà họ cần. Khi bạn chịu khó đầu tư vào cuốn catalogue họ sẽ đánh giá sự nghiêm túc, hiệu quả làm việc của bạn.

Catalogue được doanh nghiệp gửi cùng thư đến với đối tác, khách hàng

Ngày nay các doanh nghiệp thường dùng catalogue như một phần của chiến dịch gửi thư trực tiếp. Khi các khách hàng, đối tác tiềm năng nhận được cuốn catalogue của bạn cũng đồng nghĩa bạn đang quảng bá toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của mình đến với họ.

Trưng bày catalogue tại công ty, doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp in catalogue để trưng bày ngay tại bàn tiếp khách tại công ty, doanh nghiệp. Khi bạn trình bày sản phẩm ở địa điểm phù hợp, góc độ đẹp nhất chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

in-catalogue

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Khi thiết kế catalogue bạn phải sử dụng hình ảnh chất lượng nhất để hấp dẫn khách hàng. Nội dung của chúng là công cấp đầy đủ thông tin về công dụng, kỹ thuật, các yếu tố quan trọng của sản phẩm, giá cả của sản phẩm/dịch vụ.

In catalogue để nhận diện thương hiệu

Một cuốn catalogue có thiết kế đẹp, khác biệt, độc quyền có thể giúp công ty bạn nhận diện thương hiệu, táo sự khác biệt với đơn vị khác. Nó giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh khác. Chỉ cần nhìn vào catalogue họ sẽ biết bạn là ai, đang cung cấp gì…

Liên hệ đặt in catalogue chất lượng tại Hà Nội

Khi catalogue được in một cách chuyên nghiệp sẽ làm cho người đọc cảm thấy hứng thú với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ dành thời gian nhiều hơn để xem và đọc nội dung trong cuốn catalogue của bạn.

In catalogue là công cụ để doanh nghiệp giao tiếp, duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Catalogue đặc biệt phát huy tác dụng khi đến tay khách hàng trong chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tri ân khách hàng.

in-catalogue

Trường Phát miễn phí thiết kế khi in catalogue.

Để đạt được hiệu quả, bạn cần phải có sản phẩm tốt, có những chương trình khuyến mãi cũng với cuốn catalogue ấn tượng để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để đáp ứng nhu cầu của từng công ty, doanh nghiệp. Trường Phát luôn thiết kế, in ra các sản phẩm, đa dạng, độc đáo, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Sản phẩm in của chúng tôi màu sắc đẹp, phông chữ dễ nhìn, hình ảnh phong phú. Cuốn catalogue của Trường Phát sẽ khiến  bạn luôn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Trường Phát tự hào là nhà in catalogue chất lượng cao tại Hà Nội. Liên hệ 024.6259.3839 để được tư vấn ngay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ : Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email : lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan