Catalogue – Những tiêu chí cần có khi thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là một việc làm quan trọng nhằm mang lại cho doanh nghiệp những ấn phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với từng doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp phải in catalogue? Thiết kế catalogue cần đảm bảo những tiêu chí gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn các vấn đề về thiết kế, in catalogue nhé.

Tại sao công ty/doanh nghiệp phải in catalogue?

Trong kinh doanh hiện nay, dù công ty/doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì thì đều cần phải có cuốn catalogue. In catalogue giúp doanh nghiệp quảng bá được các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các đối tác, khách hàng.

Trong cuốn catalogue có các thông tin về doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, lịch sử ra đời và quá trình phát triển, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi khách hàng cầm vào cuốn catalogue của bạn họ sẽ biết được công ty bạn đang kinh doanh, buôn bán sản phẩm/dịch vụ gì.

thiet-ke-catalogue

Địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Thiết kế catalogue, in catalogue là phương tiện để giới thiệu sản phẩm. Đây là ấn phẩm in được sử dụng vô cùng phổ biến, được các công ty nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia tin dùng.

Trong cuốn catalogue tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết nhằm hỗ trợ khách hàng nắm bắt được rõ ràng những thông tin về công ty, sản phẩm – dịch vụ. Qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua, sử dụng dịch vụ thông qua những nội dung hấp dẫn về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm đó.

Mặt khác in, thiết kế catalogue còn là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tên tuổi của mình. Cũng giống như card visit, phong bì thư thì cuốn catalogue cũng là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của công ty/doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế, in catalogue là một điều tất yếu.

Những lợi ích catalogue mang lại:

 • Catalogue là một công cụ giao dịch hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu. Trực tiếp tạo ra nhu cầu mua hàng và vun đắp mối quan hệ với khách hàng.
 • Thiết kế catalogue đẹp, chất lượng sẽ phát huy được hiệu quả cao trong việc kết hợp với những chương trình quảng cáo, các cửa hàng bán lẻ…
 • Nếu cuốn catalogue có thiết kế bắt mắt, hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dung lôi cuốn, ngắn gọn và được sử dụng một cách hiệu quả thì chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh doanh.
 • Khi doanh nghiệp bạn thực hiện cuốn catalogue đúng mục đích và đúng bí quyết, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virut truyền từ người này đến người khác. Chắc chắn trong số đó sẽ có các khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Để thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn thì đó cũng là một nghệ thuật, yêu cầu cần phải có sự tỉ mỉ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đơn vị thiết kế đến doanh nghiệp.
thiet-ke-catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue ấn tượng tại Trường Phát.

Những chú ý khi thiết kế, in catalogue

Để có thể phát huy được các giá trị của catalogue thì các công ty/doanh nghiệp cần sử dụng chúng trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, để ở giá sách, bàn tiếp khách của công ty mình.

thiet-ke-catalogue

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In catalogue có công dụng và vai trò truyền thông, bán hàng lớn như vậy thì đòi hỏi mẫu thiết kế catalogue phải chất lượng, đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Các thông tin về sản phẩm phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu về nghĩa. Đặc biệt là nội dung phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.
 • Hình ảnh minh họa phải chân thực, rõ nét. Các chú thích ảnh phải đúng với nội dung ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
 • Bố cục cần sắp xếp hợp lý, không gây rối mắt, mỏi mắt.
 • Chất lượng giấy in phải có độ bám mực cao, in không bị mờ chữ, hình ảnh phải sắc nét, không bị vỡ ảnh, bị nhòe. Không bị lem mực khi in ra giấy.
 • Tốt nhất khi in, thiết kế catalogue bạn nên đầu tư một chút, những ấn phẩm này cần in loại giấy tốt để không bị rách và bị hư hỏng. Nhiều khách hàng có thói quen lưu trữ lại để đọc khi cần, do đó cuốn catalogue chất lượng phải có độ bền cao.
 • Một lưu ý khác là để tận dụng tối đa những lợi ích của cuốn catalogue thì bạn nên in catalogue với số lượng nhiều. Vì khi bạn in số lượng nhiều thì chi phí sẽ ít hơn cũng như dễ tiếp cận được nhiều người tiêu dùng, hiệu quả tiếp thị sẽ cao hơn.

Địa chỉ thiết kế, in catalogue chuyên nghiệp

Trường Phát là địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi in catalogue giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Với những cam kết về chất lượng, uy tín của mình. Chúng tôi đã được 10.000 doanh nghiệp hợp tác, tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ in catalogue cho doanh nghiệp mình.

thiet-ke-catalogue

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Khi khách hàng in ấn tại Trường Phát sẽ được tư vấn tận tình về mẫu mã, chất lượng, kích thước, báo giá… về sản phẩm. Chúng tôi miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng, khách hàng được duyệt, chỉnh sửa thiết kế không giới hạn trước khi in chính thức.

Chúng tôi in nhanh chóng, in bằng công nghệ in offset hiện đại. Sản phẩm in đẹp, hình ảnh sắc nét, không bị nhòe, lem màu. Sản phẩm in đúng với màu thiết kế . Nếu ấn phẩm sau khi in không đảm bảo về chất lượng như chúng tôi đã cam kết thì Trường Phát sẽ in lại hoàn toàn miễn phí, bồi thường gấp 4 lần cho khách hàng.

Qúy khách còn đang đợi gì mà không liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 0983.848.080 để thiết kế catalogue hoặc gửi thông tin về sản phẩm, số lượng, hình ảnh, nội dung in email: lienhe@intruongphat.vn

Qúy khách cũng có thể đến địa chỉ văn phòng công ty để đặt in, thiết kế trực tiếp tại: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Trường Phát : Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email : lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan