Tìm hiểu về dịch vụ in catalogue sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sử dụng các công cụ quảng cáo là điều kiện tiên quyết và quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Trong đó in catalogue sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều do khả năng quảng cáo hiệu quả với mức chi phí thấp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in catalogue sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Catalogue sản phẩm quan trọng như thế nào

Khi bạn đến với một doanh nghiệp với mục đích mua một sản phẩm nào đó thì chắc chắn họ sẽ đưa cho bạn một cuốn sách đó chính là catalogue sản phẩm. Catalogue là cuốn sách ảnh bao gồm chữ và hình ảnh minh họa được sử dụng với mục đích khái quát toàn bộ những thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Đây chính là một vũ khí hiệu quả trong việc chốt đơn hàng của các doanh nghiệp.

in-catalogue-san-pham

Catalogue Phụ kiện ống thép luồn dây GI

Đặc biệt trong những buổi ra mắt sản phẩm hay các sự kiện của công ty thì họ sẽ dùng catalogue là công cụ để tiếp cận đến khách hàng. Với những thông tin kĩ thuật cùng các hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng để từ đó thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu.

Có thể nói việc in catalogue sản phẩm là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, tác động trực tiếp vào nhu cầu của họ để kích thích sử dụng sản phẩm. Không những vậy hình thức này không tốn quá nhiều chi phí như các phương thức khác nên rất được lòng doanh nghiệp.

Các hình thức in catalogue hiện nay

Do nhu cầu của mọi người với việc in catalogue sản phẩm ngày càng cao nên các cơ sở in ấn cũng linh hoạt đáp ứng những yêu cầu đó. Với các công nghệ in hiện đại khác nhau đáp ứng mọi số lượng in theo yêu cầu.

In catalogue số lượng ít: Không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in một số lượng lớn catalogue. Chính vì vậy các cơ sở in cũng linh hoạt nhận in cả số lượng nhỏ lẻ cho những ai có nhu cầu. Với những doanh nghiệp nhỏ chỉ cần in một vài chục cuốn để phục vụ hội nghị hoặc muốn in test thì vẫn có thể in được.

Tuy nhiên khi in catalogue số lượng ít thì mức giá sẽ không tốt bằng việc in offset số lượng lớn. Chất lượng sản phẩm và màu sắc cũng sẽ không nét bằng in offset.

in-catalogue-san-pham

Catalogue Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

In catalogue nhanh: Nếu như bạn cần in catalogue sản phẩm lấy ngay trong thời gian ngắn để phục vụ công việc thì có thể liên hệ các cơ sở in để thực hiện. Vì hiện nay với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng được nhanh yêu cầu này. Tuy nhiên, in nhanh thì mức giá cũng sẽ cao hơn bình thường nên trước khi làm các bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như đặt in sớm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in catalogue

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một cuốn catalogue. Chính vì vậy trước khi in các bạn nên cân nhắc và có sự cân đối để tránh lãng phí và in đạt hiệu quả nhất.

Kích thước: Kích thước một cuốn catalogue phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và nội dung bạn muốn đưa lên. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng catalogue khổ A4, và A5 vì đây là 2 kích thước cơ bản có thể thuận tiện nhất trong việc thể hiện nội dung.

in-catalogue-san-pham

Catalogue hệ thống tủ lạnh Hitachi

Chất liệu giấy: Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành in catalogue. Việc sử dụng mỗi loại giấy cùng các định lượng khác nhau sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau.

Hiện nay khi in catalogue người ta sử dụng phổ biến nhất là 2 loại giấy Bristol và Couche. Hai loại giấy này giá thành rẻ lại có nhiều định lượng dày, mỏng khác nhau dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, có những doanh nghiệp sử dụng giấy mỹ thuật chất lượng cao để in. Khi in bằng loại giấy này nhìn cuốn catalogue của bạn sẽ đẳng cấp hơn hẳn nhưng nếu in số lượng lớn thì cần phải cân nhắc vì giá thành khá cao.

Cách để tiết kiệm chi phí khi in catalogue

Catalogue sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp để đến với đối tác, khách hàng chính vì vậy cần được in ấn một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi in catalogue sản phẩm nếu như có bất kì sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh và gây tốn chi phí cho doanh nghiệp.

Vì vậy, trước khi in các doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kĩ để có thể sở hữu những cuốn catalogue đẹp với một khoản chi phí hợp lý nhất. Trước hết, đặc biệt chú ý đến khâu thiết kế.

in-catalogue-san-pham

Catalogue Công ty TNHH Máy và Thiết bị nông nghiệp Anco

Chỉ nên đưa vào những thông tin chính cần thiết nhất, tránh lan man, dài dòng không có hiệu quả. Nội dung ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và hình ảnh có chất lượng, độ phân giải cao. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở in ấn và đưa ra yêu cầu họ sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp nhất.

Thứ hai là in ấn, nên chọn các cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ có thể tư vấn để giúp bạn về khổ, chất liệu cũng như quy cách in để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu in catalogue sản phẩm thì In Trường Phát chính là địa chỉ in ấn uy tín dành cho bạn. Đáp ứng mọi số lượng in theo yêu cầu với mức giá không thể rẻ hơn. In Trường Phát chính là địa chỉ in ấn uy tín dành cho bạn. Liên hệ 024.6259.3839 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan