Vai trò của các ấn phẩm quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp muốn PR thương hiệu, tên tuổi, sản phẩm, dịch vụ của mình đều cần phải in các ấn phẩm quảng cáo. Các ấn phẩm quảng cáo bao gồm catalogue, tờ rơi, tờ gấp, poster, banner…

In catalogue

Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp đến khách hàng thông qua những hình ảnh, nội dung được in trên cuốn catalogue. Các công ty, doanh nghiệp thường in ấn hàng loạt với số lượng lớn.

In catalogue ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp.

In catalogue ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp.

In catalogue tiếp thị đến khách hàng thông qua các hình thức:

  • Phát tại nhà: doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ nhân viên giao các ấn phẩm catalogue đến tận nhà với data khách hàng mục tiêu có trước hoặc theo danh sách các khách hàng yêu cầu.
  • Phát tại những nơi công cộng: đối với các sản phẩm, dịch vụ mới doanh nghiệp thường áp dụng hình thức phát catalogue tại các nơi công cộng để nhằm gây tác động đến cộng đồng.
  • Đặt tại chủ sở của các doanh nghiệp: Chúng ta có thể thấy hình thức này phổ biến tại các siêu thị, trung tâm, điện máy, văn phòng… Catalogue in thông tin, mô tả sản phẩm, chức năng hay thông tin khuyến mãi.

Thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp từ lâu đã trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.

Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Để tăng hiệu quả cho một event, người ra thường chọn giải pháp phát vợ tờ rơi, đây cũng là 1 trong những cách giúp truyền đạt mong muốn của bạn đến với khách hàng, tờ rơi tốn chi phí thấp, nhưng lại lan tỏa đến nhiều khách hàng.

Thiết kế in tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ rơi, tờ gấp.

In poster, banner quảng cáo

Poster, banner thường được thiết kế và in trên khổ lớn và lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông. Một poster quảng cáo phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. Trường Phát sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc trên một cách dễ dàng và đơn giản.

Poster quảng cáo cho sản phẩm đồng hồ đeo tay

Poster quảng cáo cho sản phẩm đồng hồ đeo tay

Poster quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing hay chương trình PR của các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng poster quảng cáo, các doanh nghiệp này nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

  • Tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách sâu sắc nhà rộng rãi.
  • Thông tin các chương trình SALE khuyến mãi hấp dẫn, thời gian khai trương, tặng quà khuyến mãi của các trung tâm mua sắm,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của các đối tác khách hàng tới các thông tin quảng cáo, PR được in trên poster.

Địa chỉ in các ấn phẩm quảng cáo

Nếu quý khách đang có nhu cầu in các ấn phẩm quảng cáp, chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ XNK Trường Phát sẽ giúp quý khách thực hiện những mong muốn in ấn của mình. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo, In Trường Phát đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ in Trường Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080, Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan