Vì sao công ty, doanh nghiệp phải in catalogue?

Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn sắp ra mắt? Bạn đang muốn in catalogue để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với đối tác, khách hàng? Bạn không biết liệu in ấn catalogue có đem lại lợi ích gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lý do phải in cataloogue:

 • In catalogue là công cụ, phương tiện để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty. Mặt khác nó còn là hình ảnh đại diện cho bộ mặt công ty mỗi khi đi gặp khách hàng.
 • Thông qua những cuốn catalogue khách hàng sẽ có những đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả của công ty. Đây chính là cách để tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho công ty bạn.
in-catalogue

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp.

 • In catalogue mang tầm quan trọng rất lớn quyết định đến hình ảnh, sự chuyên nghiệp của mỗi công ty.
 • Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có một quyển catalogue chuyên nghiệp để phổ biến, giới thiệu về sản phẩm và những thông tin cần thiết.
 • Nội dung ngắn gọn, súc tích cùng với hình ảnh bắt mắt, sắc nét được thể hiện trên cuốn catalogue chính là những giá trị cốt lõi tạo nên một ấn phẩm chất lượng, chinh phục được mọi khách hàng.
 • Khi công ty bạn có được một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm, khuyến mãi hay là lịch sử, quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp bạn.

Công dụng của cuốn catalogue

Cuốn catalogue có vai trò rất lớn đối với mỗi công ty, doanh nghiệp trong các buổi ra mắt, họp, giới thiệu sản phẩm. Vậy in catalogue có vai trò như thế nào đối với công ty/doanh nghiệp:

in-catalogue

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

 • Catalogue truyền tải đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới đối tác, khách hàng tiềm năng.
 • Là công cụ để quảng cáo, pr sản phẩm một cách hiệu quả.
 • Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, hình ảnh, công dụng, chất liệu, giá cả…
 • Cuốn catalogue còn giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty.
 • In catalogue là hình thức quảng cáo truyền tay hiệu quả vì các cuốn catalogue có tính di động rất cao.
 • Với vai trò truyền thông hình ảnh, thương hiệu to lớn như vậy việc sử dụng các mẫu catalogue để quảng bá sản phẩm đang được các công ty quan tâm hàng đầu.

Công ty thiết kế, in catalogue chất lượng tại Hà Nội:

Trường Phát là địa chỉ in catalogue chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty đi đầu trong việc đầu tư các máy móc, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay để cho ra đời các sản phẩm catalogue đẹp, chất lượng nhất.

in-catalogue

Miễn phí thiết kế khi in catalogue.

In Trường Phát với đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên thiết kế giỏi, nhiệt tình chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.  Khi in ấn catalogue tại Trường Phát, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã hợp tác với hơn 10.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau để cho ra đời các mẫu catalogue ấn tượng nhất. Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, bồi thường, in lại hoàn toàn nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Qúy khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ thiết kế, in catalogue, xin quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất, nhanh chóng.

Xem thêm bài viết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Bài Viết Liên Quan