In phong bì công ty chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển hiện đại thì việc trao đổi thư từ, thông tin được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, phong bì thư vẫn là một trong những cách thức liên lạc chiếm vị trí quan trọng. Đặc biệt với các doanh nghiệp, công ty thì phong bì thư không chỉ là vật để bảo quản thư tín mà còn là phương tiện truyền tải thông điệp, hình ảnh hiệu quả. Tham khảo bài viết để hiểu thêm về dịch vụ in phong bì công ty chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Tầm quan trọng của phong bì thư với doanh nghiệp

Trong văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay thì việc tạo ấn tượng, thu hút với đối tác, khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Phong bì được sử dụng không chỉ để bảo vệ, chứa đựng những thư từ, hợp đồng mà đây còn là cách đưa thương hiệu đến với nhiều người.

in-phong-bi-cong-ty

Phong bì Công ty CP Thương mại và Nội thất Vũ Gia Việt Nam

Có nhiều yếu tố để đưa khách hàng đến sự lựa chọn sử dụng dịch vụ và mua hàng, trong đó sử dụng quảng cáo qua phong bì là một cách thức vô cùng hoàn hảo. Không chỉ vậy, với cách làm này các công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí lưu động của mình.

Thay vì phải bỏ một khoản chi phí lớn để làm các hình thức quảng cáo trên truyền hình đắt đỏ thì có thể làm trực tiếp trên những chiếc phong bì thư. Vì đơn giản trên phong bì sẽ có tên, logo, địa chỉ và thông tin liên lạc của công ty được thiết kế một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Chính vì vậy, việc in ấn phong bì hiện nay được các doanh nghiệp khá chú trọng và đầu tư.

Những lưu ý để in phong bì chất lượng

Một chiếc phong bì đẹp sẽ tác động đến ánh nhìn của người đối diện chính vì vậy trước khi in phong bì công ty cần chú ý những vấn đề sau:

– Trước khi in phong bì các bạn cần phải có một bản thiết kế thật ấn tượng. Thiết kế phong bì cần đảm bảo có bố cục hài hòa, hợp lý, sự cân đối giữa phần thông tin và hình ảnh.

in-phong-bi-cong-ty

Phong bì Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Anh Hà Nội

Những thông tin đưa lên trên phong bì phải được sắp xếp thông minh, dễ nhìn. Đặc biệt không nên đưa quá nhiều thông tin để tránh gây rối mắt với người nhìn. Ngoài ra thì phong bì công ty chắc chắn phải có logo, hình ảnh hoặc thông điệp của công ty.

Xu hướng hiện nay hướng đến thiết kế phong bì sang trọng, tinh tế và lịch sự nên hạn chế đưa quá nhiều màu sắc. Thêm vào đó phong bì nên được thiết kế đồng bộ với những sản phẩm mang tính quảng bá khác của doanh nghiệp.

– Kích thước của phong bì: Hiện nay có 3 mẫu phong bì cơ bản và được sử dụng nhiều nhất trong hầu hết các hoạt động.

Phong bì A4 (25x34cm)

Phong bì A5 (16x23cm)

Phong bì A6 (12x22cm)

Đây là 3 kích thước thông dụng nhất có thể được sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Và cả 3 kích thước phong bì này đều cần trong hoạt động của các doanh nghiệp.

– Chất liệu giấy in phong bì: Tùy vào kích thước phong bì để chúng ta lựa chọn loại giấy cũng như định lượng sao cho phù hợp. Phong bì A4 thường sẽ in trên giấy C150 – C250 để đảm bảo độ cứng cáp và đẹp. Phong bì A5 in trên giấy C120 – C150 còn phong bì A6 in trên giấy C100 – C120.

Địa chỉ in phong bì công ty chất lượng

Không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ in phong bì tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho bạn dịch vụ in đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng phong bì ngày càng cao của các doanh nghiệp In Trường Phát giới thiệu đến bạn dịch vụ in phong bì công ty chất lượng và giá rẻ. Là đơn vị in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm in phong bì chúng tôi tự hào có thể mang đến những sản phẩm in với chất lượng hoàn hảo và mức giá cạnh tranh nhất.

in-phong-bi-cong-ty

Phong bì Công ty Sopay Việt Nam

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại trên giấy chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài. In ấn nhanh chóng, chất lượng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng của khách hàng. Gia công sau in nhanh và chắc chắn, bế hình và dán mép cẩn thận thuận tiện cho người sử dụng.

Hiện công ty đã và đang in phong bì công ty cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau tại Hà Nội. Chất lượng in được cải thiện và phát triển hơn qua từng đơn hàng, thu lại những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Giá in phong bì công ty

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được cả hai yếu tố là chất lượng và giá cả theo yêu cầu của khách hàng. Đây là điều mà không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với khả năng của khách hàng cũng như xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng in theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ in offset hiện đại thì in càng nhiều giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ càng rẻ. Chính vì vậy trước khi in khách hàng nên có sự cân nhắc kĩ số lượng để vừa đạt hiệu quả công việc lại tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn.

Dưới đây là bảng báo giá in phong bì để khách hàng tham khảo. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về quy trình in phong bì công ty.

in-phong-bi-cong-ty

Bảng báo giá in phong bì

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan